Kiểm tra ma tuý, nồng độ cồn trên Quốc lộ 3

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 25/11, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 của TP Hà Nội đã tiến hành lập chốt kiểm tra ma tuý và nồng độ cồn tại đường Quốc lộ 3 (địa phận thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh), xử lý 02 trường hợp vi phạm hành chính.

Kiem tra ma tuy, nong do con tren Quoc lo 3 - Hinh anh 1
Tổng cộng có 37 phương tiện được kiểm tra ngẫu nhiên trên tuyến quốc lộ 3 vào sáng 25/11

Theo kế hoạch số 1759/KH-SGTVT, Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 gồm các lực lượng: Thanh tra GTVT; Cảnh sát giao thông; Y tế; Đăng kiểm, đã lập chốt kiểm tra các phương tiện xe khách, xe tải tại Quốc lộ 3 (địa phận thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh).

Trong buổi sáng 25/11, đoàn đã kiểm tra tổng cộng 37 trường hợp, không phát hiện được vi phạm nào về ma tuý và nồng độ cồn. Tuy nhiên, có 02 trường hợp xe tải vi phạm hành chính bị lực lượng chức năng lập biên bản với số tiền phạt là 8,9 triệu đồng.

Kiem tra ma tuy, nong do con tren Quoc lo 3 - Hinh anh 2
Đoàn kiểm tra liên ngành số 2 gồm các lực lượng: Thanh tra GTVT; Cảnh sát giao thông; Y tế; Đăng kiểm.

Phó Chánh Thanh tra Sở GTVT Hà Nội Lê Xuân Tiến cho biết: “Đây là công việc được các lực lượng duy trì thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế tận gốc các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra do ma tuý và rượu bia gây nên. Việc thường xuyên kiểm tra, kiểm soát giúp xây dựng môi trường giao thông văn minh, an toàn, đặc biệt tại các tuyến Quốc lộ và cửa ngõ huyết mạch của Thủ đô”.

Hoàng Hiệp

Tin liên quan