Những địa điểm du lịch hoàn hảo để lựa chọn trong ngày nghỉ lễ 2/9

ĐỨC LINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bầu không khí mát mẻ từ những cơn gió đầu mùa thu đã đến, đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp để cùng gia đình, bạn bè vi vu trên những mảnh đất Việt Nam.

Nhung dia diem du lich hoan hao de lua chon trong ngay nghi le 2/9 - Hinh anh 1
Mù Cang Chải-Yên Bái 

1. Mù Cang Chải-Yên Bái
 
Đây sẽ là địa điểm thích hợp cho các chuyến đi phượt. Vào thời điểm này, chiếc áo vàng rực sẽ khoác lên bao trùm tất cả các ruộng bậc thang. Cùng với thời tiết mát mẻ, đây sẽ là thời điểm thích hợp để khách du lịch đến và chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vùng núi Tây Bắc. 

Nhung dia diem du lich hoan hao de lua chon trong ngay nghi le 2/9 - Hinh anh 2
Cố đô Huế  

2. Cố đô Huế 
 
Đến với Cố đô Huế, khách du lịch sẽ cảm nhận được bầu không khí lãng mạn nhưng cũng rất cổ kính từ những cơn gió mùa thu mát mẻ. Khách du lịch có thể tham quan, tìm hiểu lịch sử từ quần thể di tích đa dạng của Cố đô Huế.

Nhung dia diem du lich hoan hao de lua chon trong ngay nghi le 2/9 - Hinh anh 3
 Núi Bà Đen - Tây Ninh

3. Núi Bà Đen - Tây Ninh
 
“Nóc nhà của Đông Nam Bộ” là một trong những địa điểm lí tưởng trong miền Nam để lựa chọn cho kỳ nghỉ 2/9. Đây là một nơi phù hợp cho những ai ưa mạo hiểm, thử thách.

Nhung dia diem du lich hoan hao de lua chon trong ngay nghi le 2/9 - Hinh anh 4
Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh 

4. Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh
 
Bao gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, từ lâu vịnh Hạ Long đã nổi tiếng với khách du lịch cả trong và ngoài nước và được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Đến Hạ Long, khách du lịch sẽ có được những trải nghiệm độc đáo với thiên nhiên hùng vĩ. Bên cạnh đó, các khu vui chơi như Sun World, Bảo tàng Quảng Ninh sẽ luôn mở cửa chào đón khách du lịch.

Nhung dia diem du lich hoan hao de lua chon trong ngay nghi le 2/9 - Hinh anh 5
 Vườn Quốc gia Ba Vì - Hà Nội

5. Vườn Quốc gia Ba Vì - Hà Nội
 
Mùa hoa dã quỳ dã đến khiến đường lên vườn quốc gia Ba Vì khoác lên mình một màu vàng rực rỡ. Đây sẽ là địa điểm tuyệt vời để check-in. Ngoài ra Nhà thờ cổ, Đền Thượng, Hồ Tiên Sa cũng sẽ là điểm dừng thu hút khách du lịch đến thăm quan.

Tin liên quan