Phát hiện 1 tài xế dương tính với ma tuý tại bến xe Yên Nghĩa

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 11/9, tổ công tác liên ngành TP đã kiểm tra đột xuất, phát hiện 1 tài xế dương tính với chất ma tuý tại bến xe Yên Nghĩa.

Lực lượng liên ngành gồm: Thanh tra GTVT; Cảnh sát giao thông; Y tế; Đăng kiểm, đã tổ chức kiểm tra đối với các lái xe kinh doanh vận tải tại Bến xe Yên Nghĩa (quận Hà Đông) vào chiều 11/9.

Phat hien 1 tai xe duong tinh voi ma tuy tai ben xe Yen Nghia - Hinh anh 1
Có 30 trường hợp được tổ công tác kiểm tra vào sáng 11/9

Tổ công tác đã kiểm tra chất ma tuý đối với 30 lái xe khách tại Bến xe Yên Nghĩa và phát hiện có 01 lái xe dương tính với chất ma tuý đá thông qua xét nghiệm nước tiểu. Sau đó, tổ công tác đã tiến hành lấy mẫu máu lái xe này để có kết quả chính xác.

Phat hien 1 tai xe duong tinh voi ma tuy tai ben xe Yen Nghia - Hinh anh 2

Lái xe dương tính với ma tuý tại Bến xe Yên Nghĩa là Cao Minh Sơn, SN 1984, trú tại huyện Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá. Thời điểm kiểm tra, Cao Minh Sơn điều khiển xe khách mang BKS 36B - 026.88, đăng ký tên Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ vận tải Hoàng Phương, có địa chỉ tại TP Thanh Hoá.

Phat hien 1 tai xe duong tinh voi ma tuy tai ben xe Yen Nghia - Hinh anh 3

Thời gian qua, tổ công tác liên ngành do Phó Chánh Thanh tra Lê Xuân Tiến chỉ đạo đã liên tục phát hiện các trường hợp sử dụng ma túy khi lái xe kinh doanh vận tải tại các bến xe và tuyến quốc lộ.

Ông Lê Xuân Tiến cho hay: “Công tác kiểm tra, kiểm soát lái xe tại các bến bãi, tuyến đường thời gian qua đã phát huy hiệu quả tích cực. Đặc biệt là đối với ý thức của lái xe khi tham gia giao thông

Hoàng Hiệp

Tin liên quan