Tổ chức Festival Thu Hà Nội năm 2023

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 203/KH-UBND về việc tổ chức Festival Thu Hà Nội năm 2023.

To chuc Festival Thu Ha Noi nam 2023 - Hinh anh 1
Ảnh minh hoạ 

Theo kế hoạch, Festival Thu Hà Nội năm 2023 với Chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu” được tổ chức quảng bá những nét đẹp, giá trị văn hóa, du lịch, khai thác sự độc đáo, hấp dẫn, tôn vinh các danh thắng, điểm đến di tích, di sản của Thủ đô Hà Nội - điểm đến hấp dẫn, chất lượng và an toàn. Thông qua các chủ đề về thu Hà Nội giới thiệu những giá trị độc đáo của làng nghề, di sản văn hóa của Hà Nội - những giá trị được coi là tinh hoa của cả nước với những nét đặc trưng riêng biệt; góp phần xúc tiến du lịch cho Thành phố.

Chương trình Festival Thu Hà Nội năm 2023, sẽ diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 01/10/2023, tại Khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu, phố Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm và một số quận, huyện trên địa bàn Thành phố.

Sự kiện sẽ diễn ra với các nhiều hoạt động như: Chương trình nghệ thuật “Thu Hà Nội”; 150 gian hàng giới thiệu các sản phẩm du lịch, điểm đến du lịch tiêu biểu, làng nghề; Diễu hành, trình diễn của một số quận huyện; Tổ chức đám cưới xưa, dân vũ, trình diễn thời trang áo dài; Diễu hành xích lô du lịch, xe đạp, xe bus 2 tầng; Triển lãm ảnh Sắc thu Hà Nội…

Festival Thu Hà Nội 2023 do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội là đơn vị chủ trì thực hiện.

Tin liên quan