Hơn 3.500 khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng đăng kiểm trực tuyến

MINH THƯ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, sau gần 1 tháng thí điểm ứng dụng đăng kiểm trực tuyến (từ 12/1 đến 6/2), hệ thống đã ghi nhận 3.508 khách hàng đăng ký tài khoản để thực hiện đặt lịch kiểm định.

Hon 3.500 khach hang dang ky su dung ung dung dang kiem truc tuyen - Hinh anh 1
Hướng dẫn đăng ký ứng dụng đặt lịch kiểm định xe trực tuyến.

Trong đó, 2.028 lịch hẹn được thực hiện thành công, đóng góp một phần cho việc giải quyết tình trạng ùn tắc tại các trạm đăng kiểm và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong việc thực hiện đăng kiểm xe cơ giới.

Thời gian tới, Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ tiếp tục khuyến nghị các trạm đăng kiểm tích cực tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân tạo thói quen đặt lịch hẹn đăng kiểm để công tác kiểm định xe hoạt động hiệu quả, hợp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả người dân và các trạm đăng kiểm.

Bên cạnh đó, thông qua hơn 100 ý kiến góp ý của khách hàng trên hotline, email, zalo sẽ tiếp thu và cập nhật, cải tiến hệ thống trong các phiên bản tiếp theo nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các trung tâm đăng kiểm và khách hàng.

Hệ thống website và phần mềm Trung tâm đăng kiểm (ttdk.com.vn) đã được triển khai từ ngày 12/1 tại 136 Trung tâm đăng kiểm ở 53 tỉnh thành phố, đạt hơn 50% tổng số lượng trung tâm đăng kiểm đang hoạt động trên toàn quốc, trong đó, nhiều nhất tại Hà Nội khi có 9 Trung tâm đăng kiểm sử dụng, tiếp đến là TP HCM và Nghệ An với 6 Trung tâm.

Tin liên quan