BlackPink đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn tại Hà Nội

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội, đơn vị tổ chức buổi biểu diễn Born Pink của Blackpink tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã gửi hồ sơ xin cấp phép biểu diễn vào sáng 27/6.

BlackPink da gui ho so xin cap phep bieu dien tai Ha Noi - Hinh anh 1
Blackpink ra mắt năm 2016, là nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn. 

Trước đó, tài khoản chính thức của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc BlackPink đã bất ngờ thông báo, trên các nền tảng Facebook, Instagram, Twitter… về chuyến lưu diễn toàn cầu Born Pink tại thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 29 và 30/7 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Thông tin này khiến các fan của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn không khỏi phấn khích và trông chờ những thông tin cập nhật mới nhất từ YG.

Theo thông báo từ YG, vé concert BLACKPINK tại Hà Nội sẽ được chính thức mở bán vào lúc 12h trưa ngày 7/7 trên hệ thống Ticketbox. Hiện tại giá vé concert chưa được phía YG công bố.

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới thứ hai của nhóm, bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái tại Seoul (Hàn Quốc). Nhóm đã biểu diễn 26 buổi trong năm 2022 và thu hút 366.248 người. Theo AS Entertainment, tháng 5 năm nay, tour Born Pink chạm mốc doanh thu 100 triệu USD, giúp Blackpink vượt qua kỷ lục tour Spice World năm 2019 của Spice Girl (78,2 triệu USD). YG thông báo tour diễn sẽ tăng thêm số buổi, kéo dài đến hết năm nay.

Blackpink ra mắt năm 2016, gồm 4 thành viên Jennie, Lisa, Jisoo, Rose. Sau 7 năm hoạt động, dù chỉ mới phát hành hai album nhưng nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất xứ Hàn thời điểm hiện đã khuấy đảo làng nhạc với nhiều bản hit được khán giả yêu thích như: Ddu-Du Ddu-Du, Kill This Love, Pink Venom.

Kênh YouTube của Blackpink đạt lượt xem cao nhất với 30,099 tỷ lượt. Ngoài âm nhạc, 4 nữ nghệ sĩ còn là những người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang khi liên tục là đại sứ của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế.

Tin liên quan