Cặp sao The Glory xác nhận hẹn hò

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 1/4, trang săn tin hàng đầu xứ Hàn Dispatch đã tung ra loạt hình hẹn hò bí mật của Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon.

Lee Do Hyun và Lim Ji Yeon đang hẹn hò.

Theo Dispatch, Lim Ji Yeon và Lee Do Hyun đã trở nên rất thân thiết khi cùng nhau tham gia một buổi workshop được tổ chức vào mùa hè năm ngoái sau khi bộ phim bom tấn The Glory kết thúc. Cặp đôi từng nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò trong suốt 4 tháng qua.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Lee Do Hyun đã chính thức lên tiếng xác nhận với trang Edaily về tin đồn hẹn hò của cặp đôi The Glory. Đại diện truyền thông của nam tài tử chia sẻ: "Hai người họ đang trải qua mối quan hệ tiền bối - hậu bối tốt đẹp, có cảm tình và đang tìm hiểu kỹ về nhau".

Trong khi đó, Artist Company - công ty chủ quản của Lim Ji Yeon xác nhận với đài JTBC: “Cả hai nghệ sĩ đang ở trong thời kỳ cẩn trọng tìm hiểu lẫn nhau sau khi tiến triền từ mối tình cảm tốt đẹp giữa tiền bối và hậu bối".

Lee Do Hyun sinh năm 1995, là nam diễn viên trẻ đầy tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Trong khi đó, Lim Ji Yeon sinh năm 1990, nổi tiếng với danh xưng "nữ hoàng cảnh nóng", được biết đến nhờ chuyên trị những cảnh thân mật trên màn ảnh. 

Tin liên quan