Chủ nhật cuối cùng năm Nhâm Dần: Tiết chế cảm xúc

TUẤN ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hôm nay (15/1/2023) là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Trong ngày này, tuổi Tý nên tiết chế cảm xúc, tuổi Sửu, Mùi không nên cho mượn tiền.

Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 1
Tuổi Tý Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra hanh thông. Những suy nghĩ lạc quan, tích cực giúp cho người tuổi này có thể yên tâm hoàn thành công việc được giao. Dịp cuối năm này bạn có thể có rủng rỉnh với tiền thưởng Tết hậu hĩnh sau một năm cống hiến cho công việc.
Về tình cảm, hôm nay bạn có thể có bất đồng với người thân trong gia đình hoặc đồng nghiệp. Thẳng thắn là tốt tuy nhiên cần điều khiển cảm xúc tránh gây tổn thương cho người đối diện.
Giờ tốt trong ngày: 10h
Con số may mắn: 34 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 2
Tuổi Sửu Con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tốt đẹp. Ngày cuối tuần này dường như bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều. Hơn thế, bản mệnh luôn giữ thái độ cầu tiến, ham học hỏi nên không gặp quá nhiều trở ngại trong quá trình làm việc. 
Vận trình tài lộc đáng lo. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này cho người khác vay mượn tiền, tránh gây phiền hà không đáng có. 
Giờ tốt trong ngày: 6h 
Con số may mắn: 15 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 3
Tuổi Dần Con đường sự nghiệp của tuổi Dần Hung Cát đan xen. Tiểu nhân xuất hiện bất chợt đòi hỏi người tuổi này phải hết sức cảnh giác ở môi trường làm việc.
Tuy nhiên tài vận của bạn hôm nay tương đối tốt. Chuyện tiền bạc dường như không còn là vấn đề lo lắng của con giáp này vì có nguồn thu nhập dư dả từ công việc chính lẫn nghề tay trái. 
Vận trình tình cảm người tuổi này có điểm sáng. Người độc thân có cơ hội làm quen, người đã kết hôn hoặc có người yêu nen hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi chơi xa. 
Giờ tốt trong ngày: 14h
Con số may mắn: 2 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 4
 Tuổi Mão Hôm nay bạn nên thả lỏng bản thân, không cưỡng cầu. Chỉ cần làm từng bước nhỏ, kiên trì, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.
Con giáp này nên học cách tiết kiệm ngay để tránh tình trạng “cháy túi”, đồng thời còn có được nguồn tài chính vững vàng cho tương lai về sau. 
Vận trình tình cảm không được khả quan. Việc tác động của Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nên hạ cái tôi nếu muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ tình cảm này với đối phương. 
Giờ tốt trong ngày: 17h
Con số may mắn: 13
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 5
Tuổi Thìn Con đường sự nghiệp suôn sẻ. Dường như công việc không gặp trở ngại nhiều, song cũng đừng vì thế mà tự cho phép bản thân chủ quan, mất cảnh giác. 
Quyết định của bạn hôm nay có thể không được sự ủng hộ từ người thân, bạn bè. Tuy nhiên không nên nghĩ xấu cho người khác và cứ tin tưởng vào chính mình.
Giờ tốt trong ngày: 12h
Con số may mắn: 25 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 6
Tuổi Tỵ Hôm nay là ngày vượng phát với bạn, không có nhiều điều phải suy tư. Việc mua sắm cuối năm cần tính toán, tránh chi tiêu không cần thiết.
Người tuổi này có thể hẹn hò ấm cúng tại nhà, không gian riêng tư với nửa kia. Bạn không cần thiết phải phô trương, những kỷ niệm ngọt ngào hôm nay có thể làm bạn nhớ mãi.
Giờ tốt trong ngày: 9h
Con số may mắn: 83 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 7
Tuổi Ngọ Tuổi Ngọ có công việc may mắn và thành công. Mọi việc được giao, bạn đều có thể giải quyết một cách hiệu quả. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan, hãy làm mọi thứ thật cẩn thận.
Con giáp này có tài vận khá tốt. Có được điều đó là nhờ họ đã cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ. Nhưng hôm nay bạn nên tránh những quyết định mạo hiểm nhé!
Giờ tốt trong ngày: 18h
Con số may mắn: 41 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 8
Tuổi Mùi Tuổi Mùi có công việc khá suôn sẻ. Tuy nhiên nếu tuổi Tân Mùi và Ất Mùi cần cảnh giác cao độ. Vì 2 tuổi này xung với tháng chạp.
Tuổi Mùi tiền bạc lúc nào cũng đong đầy. Tuy nhiên việc cho vay mượn tiền bạn phải hết sức chú ý.
Giờ tốt trong ngày: 13h
Con số may mắn: 29 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 9
Tuổi Thân Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Nguồn tài chính tăng đáng kể do công việc của con giáp này khá là “xuôi chèo mát mái”, tốt đẹp. 
Tình yêu nồng nhiệt tiếp thêm sức mạnh để người tuổi này chiến thắng được bản thân và mang về cho mình những thành công nhất định. Ngoài ra, ở bản mệnh luôn có sự linh hoạt khi đối diện với tình huống bất ngờ. 
Giờ tốt trong ngày: 22h
Con số may mắn: 23 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 10
Tuổi Dậu Do phạm thế Ngũ Hành Hình Dậu, ngày 15/1/2023 công việc của tuổi này khá gian nan. Vì vậy nếu có dự định gì cần làm trong hôm nay bạn nên xem xét có chuyển sang ngày khác.
Người tuổi Dậu không may mắn về tiền bạc, nên đề phòng trộm cắp trong ngày hôm nay.
Tuổi gà có một gia đình hạnh phúc, bình an. Thế nhưng bạn cũng đừng nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Hãy quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn.
Giờ tốt trong ngày: 11h
Con số may mắn: 57 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 11
Tuổi Tuất Do phạm thế Ngũ Hành Tương Hại, người tuổi Tuất ngày 15/1/2023 công việc không tốt. Vì vậy trong mọi việc các bạn cần phải hết sức chú ý, tránh dẫn đến những sai lầm không đáng có.
Vấn đề tiền bạc nên giải quyết khéo léo, tránh bất hòa. Cuối tuần này bạn nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, chăm sóc người thân, người yêu.
Giờ tốt trong ngày: 8h
Con số may mắn: 7 
Chu nhat cuoi cung nam Nham Dan: Tiet che cam xuc - Hinh anh 12
Tuổi Hợi Hôm nay có thể những chuyện không vui trong quá khứ sẽ gợi lại. Bạn cần giữ tinh thần tốt. Hôm nay bạn sẽ được người thân an ủi, có chỗ dựa vững chắc để vượt qua mọi việc.
Với sự nỗ lực không ngừng, tuổi Hợi có cuộc sống đủ đầy. Tuổi này muốn có được hạnh phúc thì phải học cách lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống.
Giờ tốt trong ngày: 20h
Con số may mắn: 19 

* Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo

Tin liên quan