Cựu thành viên BIGBANG sẽ ra tù vào 5 ngày tới

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 6/2, Allkpop đưa tin cựu thành viên BIGBANG - Seungri, sẽ ra tù vào ngày 11/2 tới đây. Trước đó, nam ca sĩ bị tuyên phạt 1 năm 6 tháng tù giam vì 9 tội danh, trong này có cả mua dâm và môi giới mại dâm.

Cuu thanh vien BIGBANG se ra tu vao 5 ngay toi - Hinh anh 1
Cựu thành viên BIGBANG - Seungri, sẽ ra tù vào ngày 11/2. 

Thông tin Seungri sắp ra tù đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Hầu hết các bình luận đều bày tỏ sự lo lắng khi nam nghệ sĩ mang hình ảnh tiêu cực này có thể sẽ bắt đầu trở lại hoạt động ngay lập tức qua YouTube.

Được biết, mức án 1 năm 6 tháng tù cho Seungri do Tòa án Tối cao Hàn Quốc tuyên vào đầu năm nay. Tuy nhiên, sau khi xuất ngũ vào ngày 9/6 vừa qua, nam thần một thời đã bị chuyển từ nhà tù quân sự tới một nhà tù dân sự và chỉ cần ngồi tù thêm 8 tháng nữa. Đây là lí do khiến cộng đồng mạng phẫn nộ với mức án mà họ cho là "quá nhẹ" của Seungri.

Năm 2019, từ thành viên nhóm nhạc huyền thoại của Kpop, sự nghiệp của Seungri lao xuống đáy khi dính vào bê bối "Burning Sun". Đây là một trong những vụ bê bối lớn nhất trong làng giải trí Hàn Quốc, bao gồm nhiều hành vi phạm pháp như mại dâm, hối lộ, hành hung, đe dọa,...Seungri ban đầu bị truy tố với tổng cộng 9 tội danh vào tháng 1/2020, bao gồm cả môi giới mại dâm, phát tán nội dung khiêu dâm , tham ô và đánh bạc trái phép. Trong phiên tòa xét xử đầu tiên tại Tòa án quân sự, em út của nhóm Bigbang đã phải nhận bản án 3 năm tù với đầy đủ 9 tội danh. Sau đó, anh đã nộp đơn kháng cáo và được Tòa án quân sự cấp cao giảm xuống còn 1 năm 6 tháng tù giam.

Tin liên quan