Danh sách 23 vật dụng bị cấm mang vào concert BLACKPINK

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ban tổ chức concert BLACKPINK vừa đưa ra danh sách 23 món đồ không được mang theo khi tham dự show diễn.

Danh sach 23 vat dung bi cam mang vao concert BLACKPINK  - Hinh anh 1
 Danh sách 23 vật dụng bị cấm mang vào concert BLACKPINK 

Theo đó, các vật dụng bị cấm gồm: túi lớn hơn khổ giấy A4; vali quá khổ; đồ ăn thức uống bên ngoài; bình/bình nước; con trỏ laser, các loại đèn laser; đèn pin; ghế/ghế đẩu; ô dù các loại; quạt quá khổ/băng đô; trang phục hóa trang; các loại cờ, các loại banner cổ vũ vượt quá kích thước 30x10cm; các loại vật thể bay, máy bay không người lái, máy quay điều khiển từ xa.

Ngoài ra, danh sách cấm này còn có máy ảnh chuyên nghiệp/bán chuyên nghiệp và máy quay cầm tay; iPad/máy tính bảng; các loại ống kính/tele zoom; gậy selfie/monopod/tripod/gimbal; vũ khí vật sắc nhọn; thú cưng; thuốc bất hợp pháp; đồ uống có cồn; thuốc lá/thuốc lá điện tử; bật lửa và các vật dụng dễ cháy nổ khác; thiết bị tạo tiếng ồn (loa/còi/sirine/kèn…).

Ban tổ chức cũng ghi rõ các đối tượng khác được coi là đe dọa đến sự an toàn, sức khỏe, an ninh và trật tự của sự kiện cũng bị cấm vào.

Born Pink là tour diễn vòng quanh thế giới thứ 2 của BLACKPINK, được khởi chạy từ tối 15/10/2022 tại Seoul (Hàn Quốc) với 64 điểm đến trên toàn thế giới.

Trước Việt Nam, BLACKPINK đã mang Born Pink World Tour đến hàng loạt thành phố lớn trên thế giới như Seoul, Tokyo, Hong Kong, Sydney, Paris, New York...

2 đêm diễn trong hai ngày 29 và 30/7 của BLACKPINK tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình cũng là những đêm diễn quy mô nhất của nghệ sĩ quốc tế ở Việt Nam, thu hút đến 67.000 lượt khán giả.

Tin liên quan