Động thái chính thức của Charlie Puth về buổi biểu diễn ở Việt Nam

AN AN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày hôm nay, trên website chính thức của Charlie Puth đã bổ sung chặng Nha Trang vào danh sách, xác nhận đêm diễn tại Lễ hội âm nhạc 8Wonder do VinWonders tổ chức sắp tới sẽ nằm trong khuôn khổ tour lưu diễn toàn cầu của ngôi sao này.

Dong thai chinh thuc cua Charlie Puth ve buoi bieu dien o Viet Nam - Hinh anh 1
 Charlie Puth thêm Nha Trang (Việt Nam) trên website tour chính thức của mình.

Charlie Puth hiện tại đang thực hiện chuyến lưu diễn The Charlie Live Experience tại chặng Bắc Mỹ và sẽ kết thúc chặng này ở Los Angeles vào ngày 11/7. Sau chặng lưu diễn đầu tiên tại Bắc Mỹ, anh sẽ có khoảng 2 tuần nghỉ ngơi trước khi đến Nha Trang (Việt Nam) thực hiện đêm diễn tại 8Wonder vào tối 22/7. 

Với việc chọn Nha Trang để trình diễn sắp tới, Việt Nam cũng sẽ trở thành quốc gia Châu Á đầu tiên được Charlie Puth mang The Charlie Live Experience đến lưu diễn. Sau Việt Nam, đến tận tháng 10 Charlie Puth mới quay trở lại trình diễn tại Châu Á ở các địa điểm như Hong Kong (Trung Quốc), Bangkok (Thái Lan), Jakarta (Indonesia), Singapore, Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc),... Với đêm diễn ngày 22/7 tới, Việt Nam chắc chắn sẽ đón chào rất nhiều khán giả trong khu vực đến để thưởng thức giọng ca của Charlie Puth.

Dong thai chinh thuc cua Charlie Puth ve buoi bieu dien o Viet Nam - Hinh anh 2
Vé cho buổi diễn ngày 22/7 đã chính thức mở bán. 

Danh sách trình diễn tại The Charlie Live Experience gồm nhiều ca khúc mới trong album CHARLIE (bao gồm cả Left And Right với bản audio có Jungkook góp giọng). Bên cạnh đó, danh sách các ca khúc có trong danh sách biểu diễn còn có những bản "siêu hit" làm nên tên tuổi của Charlie Puth gồm Attention, We Don't Talk Anymore, How Long, One Call Away,...

Trước đó, VinWonders cũng đã có chia sẻ với truyền thông về set diễn đáng trong đợi của Charlie Puth: "Charlie Puth sẽ trình diễn một show trọn vẹn trên 75 phút, và đang ấp ủ những màn trình diễn thiết kế riêng cho 8Wonder cũng như những màn giao lưu hứa hẹn bùng nổ sân khấu". Như vậy, có khả năng rất cao phần trình diễn của Charlie Puth không chỉ lấy từ phần sườn của The Charlie Live Experience mà sẽ có rất nhiều tiết mục dàn dựng riêng cho lễ hội âm nhạc 8Wonder. Fan Việt Nam đang nhận được rất nhiều đặc quyền riêng khi tham gia lễ hội âm nhạc 8Wonder!

Dong thai chinh thuc cua Charlie Puth ve buoi bieu dien o Viet Nam - Hinh anh 3
 

Tin liên quan