Hồ Ca thông báo đã kết hôn và có con gái

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nam diễn viên nổi tiếng Hồ Ca vừa đăng weibo thông báo mình đã lên chức bố, mẹ con đều bình an, bé con là bé gái và vợ là người ngoài ngành.

Hồ Ca đăng weibo thông báo đã kết hôn và có con gái.  

"Tôi đã trở thành bố rồi, hai mẹ con đều bình an cả vậy nên tôi lên báo tin vui với mọi người đây. Tôi gia nhập giới trí đã 20 năm rồi, cảm ơn vì mọi người vẫn luôn bầu bạn bên tôi cùng tôi trưởng thành, giờ phút này tôi cùng các bạn bước tới chặng đường tiếp theo của cuộc đời, hi vọng có thể nhận được thêm nhiều sự ủng hộ và thấu hiểu của mọi người. Một năm vừa qua không dễ dàng gì, vợ tôi lại không phải là người của công chúng cho nên vì muốn em bé sinh ra được thuận lợi cho nên tôi đã giữ bí mật và không thông báo tin vui, mong các bạn có thể thông cảm. Năm mới mang tới tin vui bất ngờ này, chúc mọi người năm thỏ bình an khoẻ mạnh vạn sự như ý", nam diễn viên chia sẻ trên weibo.

Hồ Ca là nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng sinh năm 1982 tại Trung Quốc. Năm 2005, Hồ Ca bắt đầu được đông đảo khán giả biết đến khi anh đảm nhận vai chính Lý Tiêu Dao, kết hợp với Lưu Diệc Phi trong bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Nhờ vai diễn này mà Hồ Ca nhận được giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và giải Diễn viên triển vọng nhất năm 2006 tại Tinh quang đại điển 2006.

Sau bộ phim đó, tên tuổi của Hồ Ca vụt sáng và anh có cơ hội góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình khác như Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiếu Niên Dương Gia Tướng...

Sự nghiệp Hồ Ca thăng hoa vào năm 2015, với thành công của hai phim truyền hình Lang nha bảng và Kẻ ngụy trang. Danh tiếng nam diễn viên không chỉ gói gọn trong lĩnh vực phim truyền hình mà còn lan sang cả điện ảnh, sân khấu và âm nhạc.

Tin liên quan