Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không được gỡ bỏ danh hiệu trong 5 năm?

AN AN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Trên các diễn đàn sắc đẹp xuất hiện tin đồn rằng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (MGI) sẽ bổ sung một điều khoản bắt buộc cho người chiến thắng từ năm 2023 trở đi.

Hoa hau Hoa binh Quoc te khong duoc go bo danh hieu trong 5 nam? - Hinh anh 1
Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế là một trong những cuộc thi sắc đẹp “nóng” nhất hiện tại. 

Ngày 4/7, một chuyên trang sắc đẹp tên Miss Grand Pageant Insider (đơn vị đồng hành của tổ chức MGI) đã đăng tải bài viết với thông tin rằng bắt đầu từ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2023, người đẹp dành chiến thắng cuộc thi này không được gỡ bỏ danh hiệu khỏi trang cá nhân trong vòng 5 năm sau khi đăng quang. Thí sinh nào không đồng ý với điều khoản này thì phải thông báo với BTC trong vòng phỏng vấn kín.

Hoa hau Hoa binh Quoc te khong duoc go bo danh hieu trong 5 nam? - Hinh anh 2
 Chuyên trang sắc đẹp này thuộc quyền quản lý của người làm trong tổ chức MGI.

Bài viết này ngay lập tức gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp trong nước và quốc tế. Đa số đoán rằng ông Nawat – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã ban hành quy định này sau sự việc Hoa hậu Thùy Tiên gỡ bỏ danh hiệu trên trang cá nhân.


Trước đó, ngày 30/6, danh hiệu Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên trang Instagram cá nhân với hơn 2,3 triệu người theo dõi của Hoa hậu Thùy Tiên đã “biến mất”. Ngay sau đó, người hâm mộ sắc đẹp cũng phát hiện ông Nawat đã hủy theo dõi trang cá nhân của Thùy Tiên. Chủ tịch cuộc thi MGI cũng ngay lập tức đăng tải bài viết, cho rằng Thùy Tiên thiếu chín chắn, ‘’ăn cháo đá bát” và có ý định thi tiếp một cuộc thi sắc đẹp khác.

Hoa hau Hoa binh Quoc te khong duoc go bo danh hieu trong 5 nam? - Hinh anh 3
 Bài đăng của ông Nawat về “sự cố” của Hoa hậu Thùy Tiên (Bản dịch từ Thế giới Hoa hậu).

Ngay sau đó, Thùy Tiên đã cập nhật lại danh hiệu Hoa Hậu Hòa bình quốc tế trên trang cá nhân. Đến tối 2/7, Thùy Tiên đã lên tiếng về sự việc thông qua livestream. Nàng hậu giải thích lý do vì sao gỡ bỏ danh hiệu, đồng thời gửi lời xin lỗi tới tổ chức MGI và người hâm mộ về hành động nông nổi, thiếu chín chắn của bản thân. Hiện chưa biết đây có phải là quyết định chính thức của BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hay không vì tài khoản tick xanh của cuộc thi chưa đưa ra bất cứ thông tin nào. Nhưng việc ông Nawat vẫn chưa theo dõi lại Hoa hậu Thùy Tiên dù nàng hậu đã xin lỗi càng cho thấy thay đổi này đều có liên quan đến Thùy Tiên?

“Sự cố” danh hiệu của Thùy Tiên đã gây ảnh hưởng không ít tới hình ảnh thông minh, ứng xử tinh tế mà nàng hậu đã gây dựng bao năm qua. Đồng thời, người hâm hộ sắc đẹp Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung đang “mong chờ” phát ngôn chính thức từ ông Nawat về tin đồn trên.

Tin liên quan