Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ gặp tai nạn nghiêm trọng

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chayenne Van Aarle, 23 tuổi, Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2022 đã bị thương nặng ở đầu sau khi gặp tai nạn xe hơi ở vùng ngoại ô Antwerp.

Chayenne Van Aarle, Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ 2022.

Theo bạn trai của Van Aarle, Nicolas Geniets, chiều 7/2, Van Aarle đang lái xe trên đường cao tốc E17 để trở về nhà thì một chiếc xe tải đột ngột giảm tốc độ trước mặt cô. Van Aarle đã không thể phanh kịp và đâm vào đuôi xe tải. "Cô ấy bị thương nặng ở mặt cùng nhiều nơi khác trên cơ thể", Geniets cho biết.

Các dịch vụ cứu hộ đã mất 30 phút để đưa Van Aarle ra khỏi chiếc xe Volvo V40. Sau đó, cô được đưa đến bệnh viện ZNA Middelheim ở Antwerp trong tình trạng bất tỉnh. Hiện sức khoẻ của cô đã ổn định sau quá trình điều trị.

Tai nạn của Van Aarle xảy ra chỉ vài ngày trước chung kết cuộc thi Hoa hậu Bỉ 2023 vào cuối tuần này. Với tình hình hiện tại, Van Aarle sẽ không thể trao vương miện cho người kế nhiệm. 

Van Aarle sinh năm 1999, đến từ Antwerp. Cô từng là tiếp viên hàng không trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Bỉ. Đầu năm nay, cô giành suất dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhưng phải ra về "trắng tay".

Tin liên quan