Kha Chấn Đông gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Theo Sina, nam diễn viên Kha Chấn Đông đang quay dự án phim The Body thì gặp tai nạn nghiêm trọng khiến anh bị thương nặng ở mặt, phải khâu 30 mũi.

Kha Chấn Đông trong bộ phim gây sốt You Are The Apple of My Eye. 

Truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin, khi Kha Chấn Đông thực hiện cảnh quay với flycam ở khoảng cách gần trong phim The Body, chiếc flycam (máy bay không người lái dùng trong quay phim) bất ngờ gặp trục trặc và phát nổ sát mặt nam diễn viên khiến anh chảy nhiều máu trên mặt, phải khâu 30 mũi trên mặt.

Quản lý của Kha Chấn Đông chia sẻ với truyền thông: "Gương mặt anh ấy bị thương nghiêm trọng, đang được điều trị tích cực. Nghệ sĩ không phải siêu nhân. Khi quay phim, anh ấy không có tâm trí để ý máy quay bay qua bay lại quanh mình. Chúng tôi chỉ mong được yên tâm, an toàn làm việc. Mong cuộc sống của anh ấy sớm trở lại bình thường".

Đại diện đoàn phim sau đó đã lên tiếng xin lỗi vì sự cố nguy hiểm xảy đến với Kha Chấn Đông, đồng thời cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Được biết đơn vị này sẽ chờ Kha Chấn Đông bình phục hoàn toàn rồi mới tiếp tục ghi hình.

Kha Chấn Đông gia nhập làng giải trí năm 2011, từng là sao nam được săn đón ở làng giải trí Hoa ngữ nhờ cơn sốt phim You Are The Apple of My Eye. Vai Kha Cảnh Đằng trong phim giúp tài tử thắng Nam chính xuất sắc tại giải Kim Mã 2011. Anh còn gây tiếng vang với hai phần Tiny Times (Tiểu thời đại).

Năm 2014, Kha Chấn Đông bị bắt vì hành vi sử dụng chất cấm cùng với con trai của Thành Long. Kể từ đó sự nghiệp của anh xuống dốc không phanh. Từ năm 2016, Kha Chấn Đông trở lại đóng các phim do Đài Loan sản xuất như: The Road to Mandalay, Moneyboys, Till We Meet Again... Tháng 7 năm ngoái, anh nhận giải Nam chính xuất sắc với vai diễn trong phim Till We Meet Again tại Liên hoan phim điện ảnh Đài Bắc lần thứ 24.

Tin liên quan