Kịp thời động viên người đàn ông từ bỏ ý định nhảy cầu Nhật Tân tự tử

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 9/11, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) thông tin, đơn vị vừa phối hợp cùng người dân kịp thời động viên người đàn ông từ bỏ ý định nhảy cầu Nhật Tân tự tử.

Kip thoi dong vien nguoi dan ong tu bo y dinh nhay cau Nhat Tan tu tu - Hinh anh 1
Hiện trường vụ việc. 

Trước đó, khoảng 22h50 ngày 8/11, lực lượng Công an Tây Hồ nhận được tin báo trên cầu Nhật Tân có người định nhảy từ trên thành cầu xuống dưới sông Hồng. Thời điểm đó, nhiều người dân đã can ngăn giữ lại nhưng người này vẫn không từ bỏ ý định.

Ngay sau khi có mặt, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, cùng Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ (Hà Nội) đã tiếp cận thực hiện các công tác đảm bảo an toàn, tiếp cận động viên người này. 

Sau một hồi thuyết phục, khuyên nhủ và dùng chăn ủ ấm, nạn nhân đã dần bình tĩnh trở lại và từ bỏ ý định tự tử. Tổ công tác đã liên hệ người thân phối hợp đưa người này đến bệnh viện để chăm sóc sức khỏe.

Được biết, danh tính người đàn ông là T.C.T  (SN 1991, ở quận Ba Đình, Hà Nội). Người thân của anh T. cho biết, do có tiền sử bị bệnh tim nên T. đã suy nghĩ bi quan dẫn tới ý định nói trên. Sau khi tiếp nhận người nhà, thân nhân anh T. đã cảm ơn sự kịp thời cứu người và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an quận Tây Hồ và nhiều người dân.

Tin liên quan