Một chiến sỹ Công an bị thương khi dập tắt đám cháy tại chung cư

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mới đây các hộ gia đình trong chung cư Lộc Ninh đã đến thăm hỏi và gửi lời cảm ơn chân thành đến cá nhân đồng chí Trịnh Bách Khoa cùng toàn thể cán bộ Công an thị trấn Chúc Sơn cũng như cán bộ Chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Mot chien sy Cong an bi thuong khi dap tat dam chay tai chung cu - Hinh anh 1
Cư dân chung cư đến thăm đồng chí Khoa và cảm ơn CBCS Công an huyện Chương Mỹ. 

Cụ thể, vào khoảng 14h15 ngày 14/11/2022 tại chung cư Lộc Ninh, thị trấn Chúc Sơn xảy ra cháy ở phòng 1902 tầng 19 toà nhà A. Nhận được tin báo cháy, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện Chương Mỹ đã xuất 2 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai dập tắt đám cháy. Căn hộ bị cháy là của chị Nguyễn Thị Thu, SN 1988, có diện tích gần 50m2.

Trước đó, khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát khu vực Công an thị trấn Chúc Sơn đã kịp thời có mặt, phá cửa căn hộ đang bị cháy, phun nước dập lửa. Sau đó phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện khống chế và xử lý đám cháy.

Sau gần 45 phút nỗ lực của CBCS Công an huyện, đám cháy được khống chế hoàn toàn, không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản không đáng kể. Hiện nguyên nhân xảy ra cháy vẫn đang được điều tra làm rõ.

Quá trình cứu chữa, dập tắt đám cháy tại Chung cư Lộc Ninh, đồng chí Trịnh Bách Khoa, Cảnh sát khu vực thị trấn Chúc Sơn đã nhanh nhạy, dũng cảm, có mặt ngay từ ban đầu đã phá cửa phòng, giúp người dân tại đây dập tắt đám cháy. Trong quá trình làm nhiệm vụ, đồng chí Khoa đã bị ngạt khói, sau khi trở về đơn vị, đồng chí đã bị nôn thốc và có biểu hiện mệt mỏi. Hiện, sức khỏe của đồng chí đã cơ bản ổn định.

Mới đây các hộ gia đình trong Chung cư đã đến thăm hỏi và gửi lời cảm ơn chân thành đến cá nhân đồng chí Trịnh Bách Khoa cùng toàn thể cán bộ Công an thị trấn Chúc Sơn cũng như cán bộ Chiến sỹ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện.

Tin liên quan