Ngày 29 Tết: Tý, Sửu có lộc

TUẤN ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 20/1/2023 tuổi Tý có Chính Tài độ mệnh nên vận tài lộc trong ngày khá sáng, kinh doanh buôn bán có lời. Thiên Tài chiếu mệnh, may mắn là tình hình tài chính lại vô cùng lạc quan với người tuổi Sửu

Tuổi Tý Tuổi Tý có Chính Tài độ mệnh nên vận tài lộc trong ngày khá sáng, kinh doanh buôn bán có lời. Bản mệnh vẫn có thể bán hàng khá chạy, nhất là những món hàng Tết, mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý bạn.
Dù hơi vất vả một chút song bản mệnh cảm thấy phấn khởi vì mình sẽ có một cái Tết đủ đầy, không phải lo về tài chính.
Chuyện tình cảm cũng hài hòa, tốt đẹp. Ngũ hành Thủy dưỡng Mộc se duyên lứa đôi, rất thích hợp cho việc hẹn hò hay gặp gỡ giao lưu tình cảm. Bầu không khí gia đình bạn cũng vô cùng hài hòa. Mọi người cùng nhau thực hiện các bước sắm sửa cuối cùng trước thềm năm mới. 
Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

Tuổi Sửu Thiên Tài chiếu mệnh, may mắn là tình hình tài chính lại vô cùng lạc quan. Thậm chí, có người còn phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay. Đây là dấu hiệu đáng mừng, báo hiệu năm tới bạn sẽ vô cùng dư dả.
Vận tình cảm có phần không được như bạn mong muốn do Thổ - Mộc xung khắc. Các thành viên trong gia đình có thể xảy ra bất đồng và những mâu thuẫn. Nếu thực sự muốn có một gia đình thuận hòa thì tuổi Sửu cũng nên cố gắng thay đổi những quan điểm cố hữu của bạn trong mối quan hệ với mọi người.
Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tuổi Dần Thiên Quan cản trở, trong ngày 29 Tết, người tuổi Dần cần hạn chế qua lại với người quyền cao chức trọng. Bạn cũng có nguy cơ đụng độ tiểu nhân của người tuổi Dần trong ngày thứ 6 này. 
Ngày này bản mệnh cũng nên thận trọng với các quyết định hay giao dịch tài chính kẻo xảy ra sai sót sẽ rất dễ thiệt thân, vừa mất công vừa mất tiền. Tết đã đến rất gần rồi, đừng để tiền bạc tích góp cả năm bay biến trong “một nốt nhạc”.
Mộc khí vượng nhắc nhở Dần cần cân bằng giữa việc nghỉ ngơi và làm việc cho khoa học. Trong các mối quan hệ xã giao khác, con giáp này chớ nên mâu thuẫn với mọi người xung quanh. 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

Tuổi Mão Nhờ Tam Hội thúc đẩy, người tuổi Mão có một ngày 29 Tết yên bình và vui vẻ. 
Quan hệ xã giao tốt đẹp cũng giúp cho người làm ăn kinh doanh gặp được một vài đối tượng khách hàng, đối tác triển vọng ngay trong ngày cuối năm. Đôi bên có thể suy tính đến việc hợp tác với nhau trong năm tới.
Bạn nên chú ý sức khỏe của mình hơn.
Con giáp này có thể cảm thấy bế tắc khi chuyện tình cảm liên tục xảy ra vấn đề. Cả hai chưa thực sự đặt nhiều tin tưởng cho đối phương cũng như tâm huyết vào chuyện tình cảm này. 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

Tuổi Thìn Vận khí của người tuổi Thìn có thể gặp đôi chút biến động khi Tỷ Kiên tác động. Công việc có vài điều không như ý, khiến bạn cảm thấy có chút khó khăn. Đã đến lúc con giáp này cần phải mở lòng để mọi người được hiểu hơn về mình.
Tuy nhiên tài chính của bạn vẫn ổn định
Mộc khắc Thổ, quan hệ giữa bản mệnh và gia đình dường như cũng gặp phải trục trặc. Hãy sống khoan dung, chan hòa với người thân hơn.
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

Tuổi Tỵ Ngày bị cục diện Tương Hại án ngữ, người tuổi Tỵ sẽ có một ngày không được suôn sẻ cho lắm. Nếu có việc ra ngoài trong ngày hôm nay, bạn chớ cả tin kẻo rơi vào cái bẫy kẻ xấu đặt sẵn, đẩy bản thân vào cảnh tốn tài hao của. Người làm ăn buôn bán cũng cần cẩn thận trong việc đưa ra các quyết định.
Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình cảm khởi sắc, đôi lứa xứng đôi. Bản mệnh và người ấy hài hòa về nhiều mặt, lại luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Nhưng những ai đang độc thân chưa có nhiều khởi sắc đáng kể trong thời gian này. 
Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

Tuổi Ngọ Được Tam Hợp cục che chở, tuổi Ngọ đón ngày mới với tâm thế hào hứng, tự tin, có lẽ một phần cũng là nhờ quý nhân xuất hiện nâng đỡ, hỗ trợ nên con giáp này không phải lo lắng vấn đề gì. 
Mọi hoạt động sắm sửa, sắp xếp chuẩn bị cho Tết đã cơ bản hoàn thành, bạn có thể cho phép bản thân được nghỉ ngơi và tận hưởng không khí Tết. Người làm ăn kinh doanh sẽ buôn bán tấp nập.
Mộc sinh Hỏa, chuyện tình cảm của người độc thân còn có dấu hiệu thăng hoa rõ rệt. Còn chần chừ gì mà không đón nhận tình yêu đến.
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

Tuổi Mùi Hung tinh Kiếp Tài dự báo nguy cơ thất thoát tiền bạc của người tuổi Mùi trong thứ 6 này. Thậm chí, có một vài người còn bận rộn tối mắt tối mũi vì xử lý những sự cố bất ngờ. Tốt nhất, bạn nên tập trung để hoàn thành cho nhanh chóng, chớ nên than thân trách phận.
Bản mệnh thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại có phần kiêu căng, tự mãn nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh, dẫn đến xung đột trong quan điểm. Có lẽ bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ của bản thân, khiêm tốn hơn.
Tình cảm có nhiều biến động trong ngày ngũ hành xung khắc. Con giáp này dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn với người bạn đời. 
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

Tuổi Thân Dần Thân Tương Xung là nguyên nhân gây ra những tranh cãi, bất đồng quan điểm giữa tuổi Thân và những người xung quanh trong hôm nay. Không khí làm việc căng thẳng ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần của con giáp này. 
Kim khắc Mộc cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia cũng chẳng êm đềm. Người ấy thường soi xét, phê bình bạn quá nhiều khiến bạn cảm thấy bức xúc. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lời nói và hành động, chớ đẩy mọi chuyện đi quá xa.
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

Tuổi Dậu Thương Quan tác động, đây là lúc người tuổi Dậu nên xử lý dứt điểm những vấn đề còn tồn đọng, sắp xếp lại công việc của mình cho khoa học. Tết đã cận kề, nếu tiếp tục để mọi thứ ngổn ngang như hiện tại, bạn sẽ phải đón Tết trong tâm trạng thấp thỏm không yên đấy.
Kim khắc Mộc, dù đã là những ngày cận Tết nhưng vợ chồng người tuổi Dậu vẫn thường mâu thuẫn với nhau. Bạn nên chủ động gàn hắn đừng để tình trạng này quá lâu.
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tuổi Tuất Có Tam Hợp cục độ mệnh, vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày này phát triển tốt. Vận tài lộc trong ngày của bạn cũng khá tốt, bạn có thêm các nguồn thu mới ngoài mong đợi nên không phải lo lắng về chuyện tiền bạc, chỉ cần cân đối việc chi tiêu hợp lý
Mộc khắc Thổ, người còn độc thân không nên vội vàng tin theo những lời đường mật của những người không quen biết, bởi đó có thể là kẻ đang muốn lợi dụng bạn đấy. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, người đã có gia đình hay người yêu thì chuyện tình cảm rất vui vẻ và hòa hợp. 
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

Tuổi Hợi Người tuổi Hợi có cảm giác làm việc gì cũng trôi chảy nhờ được quý nhân Lục Hợp phù trợ. Bạn đã hoàn thành mọi việc trước thềm năm mới, nhờ đó, bạn có thể yên tâm đón Tết và kì vọng vào những điều tốt đẹp, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.
Thậm chí, trong những ngày cuối năm như thế này, bạn vẫn có thể vô tình quen biết với quý nhân.
Tình hình tài chính trong ngày cũng khá thuận lợi, các nguồn thu tăng vì bản mệnh có cơ hội kiếm tiền suôn sẻ. Nhưng cần cân đối, bạn rất dễ chi tiêu quá đà.
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Tin liên quan