Ngọc Châu xuất hiện tại sự kiện sau tin đồn khai gian học vấn

TUẤN ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nàng hậu gốc Tây Ninh đang vướng vào lùm xùm khai gian học vấn. Hiện tại cô chưa lên tiếng về tin này song đã xuất hiện tại một sự kiện năm mới.

Ngoc Chau xuat hien tai su kien sau tin don khai gian hoc van - Hinh anh 1
Danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp của trường Đại học Tôn Đức Thắng trong đó có tên Ngọc Châu. 

Tin đồn nổ ra khi cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP Hồ Chí Minh) - ngôi trường nơi Ngọc Châu từng theo học.

Danh sách chưa tốt nghiệp của trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) có tên giống hệt nàng hậu, đặc biệt là phần thành tích nêu rõ người này là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016.

Nhiều người vẫn thấy trên nhiều bài báo trước nay vẫn cho thấy thông tin Ngọc Châu đã tốt nghiệp trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP Hồ Chí Minh). Dẫn đến nhiều người lên án đương kim Miss Universe Vietnam 2022 mang trọng trách quảng bá con người, hình ảnh quốc gia nhưng không trung thực về học vấn, sẽ làm cho bạn bè quốc tế nhận định sai về tri thức người Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Ngọc Châu chưa từng nhận rằng cô đã tốt nghiệp. Trong một số bài phỏng vấn, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chỉ cho biết cô đang theo học tại một trường đại học. Do đó, không thể nói rằng Ngọc Châu đã gian dối học vấn với khán giả.

Ngoc Chau xuat hien tai su kien sau tin don khai gian hoc van - Hinh anh 2
Instargram cá nhân của Ngọc Châu bị tụt follow đáng kể khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Hiện tại, nàng hậu vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn trong khi dân tình xôn xao, nhiều người đã “quay xe” với cô nàng. Instargram cá nhân của Ngọc Châu bị tụt follow đáng kể khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu cùng Á hậu Thảo Nhi Lê và Á hậu Thủy Tiên xuất hiện tại một sự kiện mừng năm mới.

Ngoc Chau xuat hien tai su kien sau tin don khai gian hoc van - Hinh anh 3
Các người đẹp diện áo dài đỏ, khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng. 
Ngoc Chau xuat hien tai su kien sau tin don khai gian hoc van - Hinh anh 4
 Hoa hậu Ngọc Châu trang điểm nhẹ nhàng, vẫn giữ thần thái tươi tắn giữa tâm bão.

Ngọc Châu từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 (Miss Supranational Vietnam 2018), đại diện Việt Nam tham dự và lọt vào Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, cùng danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2019.

Ngọc Châu vừa trở về nước sau hành trình chinh chiến tại Miss Universe 2022. Nàng hậu gây tiếc nuối khi không vào sâu tại đấu trường này. Việc vấp ngay phải tin đồn đã khiến cho Ngọc Châu mất rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Fan vẫn đang chờ đợi nàng hậu lên tiếng.

 

 

Tin liên quan