"Nữ hoàng dao kéo" Lee Da-hae thông báo kết hôn với Se7en

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 20/3, "nữ hoàng dao kéo" Lee Da-hae bất ngờ đăng tải loạt ảnh cưới cùng tâm thư thông báo kết hôn với nam ca sĩ Seven sau 8 năm yêu nhau lên trang cá nhân.

Cặp đôi Lee Da-hae và Se7en sẽ kết hôn vào ngày 6/5 tới.

Lee Da-hae cho biết: "Chúng tôi đã bên nhau được 8 năm, cũng không phải chuyện đáng ngạc nhiên gì. Nhưng tôi có đôi chút ngượng ngùng và lo lắng về việc phải nói với mọi người như thế nào. Tháng 5 tới đây, chúng tôi sẽ từ người yêu thành vợ chồng".

"Tôi vẫn quen với từ "bạn trai" hơn, nhưng tôi sẽ quan tâm và hỗ trợ anh ấy nhiều hơn với tư cách là một người vợ tố, người sẽ đồng hành suốt đời và mang đến cho tôi niềm hạnh phúc lớn lao", cô tuyên bố về cuộc hôn nhân.

Cuối cùng, nữ diễn viên chia sẻ: "Thật sự tôi sẽ rất vui nếu nhận được lời chúc phúc của các bạn khi kết hôn.

Là 1 diễn viên và là người vợ của gia đình, tôi sẽ đáp lại tình yêu của tất cả mọi người với hình ảnh hoàn thiện và trưởng thành hơn".

Trong khi đó, Seven cho biết: "Tôi sẽ kết hôn với bạn gái Lee Da-hae vào ngày 6/5 tới. Cô ấy là người đã ở bên tôi trong 8 năm qua và luôn che chở cho tôi bằng tình yêu thương." "Sau này, với tư cách là chủ gia đình và là một người chồng, tôi sẽ là một người trưởng thành hơn và sống có trách nhiệm. Một lần nữa, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã luôn ủng hộ tôi".

Lee Da-hae đã có mối quan hệ yêu đương với ca sĩ Seven trong 8 năm. Gần đây, cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong chương trình giải trí Point of Omniscient Interfere của đài MBC và thu hút sự chú ý. Nữ diễn viên hiện đang dẫn chương trình giải trí SBS FiL "Beauty-Full". Ngoài ra, gần đây cô đã ký hợp đồng độc quyền với K-Star Global ENT và bắt đầu một khởi đầu mới.

Tin liên quan