Quách Ngọc Ngoan tuyên bố vỡ nợ

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 10/4, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan bất ngờ thông báo tin vỡ nợ và không còn khả năng chi trả khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Quach Ngoc Ngoan tuyen bo vo no - Hinh anh 1
Quách Ngọc Ngoan từng là một trong những gương mặt nổi bật của màn ảnh Việt.  

Cụ thể, nam diễn viên cho biết thời gian vừa qua, anh gặp rất nhiều khó khăn. Thời gian đầu, còn có thể xoay xở với các khoản nợ nhưng nay, mọi thứ đã không thể gồng gánh thêm.

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ thêm: "Mặc dù tôi đang nợ, tôi ê chề nhưng thật sự bây giờ tôi không đủ khả năng chi trả. Mong muốn của tôi là xin mọi người cho tôi thời gian để tôi tập trung vào làm việc kiếm tiền trả nợ. Đây là chuyện cá nhân của tôi, chuyện tôi làm thì tôi sẽ tự chịu, không liên quan đến ai cả".

"Tôi biết mọi người cũng sốt ruột muốn lấy lại tiền. Và tôi cũng biết đó là tiền mồ hôi xương máu của mọi người, bản thân tôi cũng muốn trả sớm cho các anh chị, tránh sự việc căng thẳng xảy ra..."

Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan cũng mong các chủ nợ tạo điều kiện để anh tập trung làm việc kiếm tiền trả nợ. Anh hứa khi có thu nhập sẽ giải quyết ngay dần các khoản nợ. 

Nam diễn viên cũng xin lỗi gia đình, người thân và bạn bè vì chuyện cá nhân của mình đã làm ảnh hưởng đến họ. Cuối cùng, với tư cách người của công chúng, Quách Ngọc Ngoan xin lỗi những khán giả đã yêu mến mình.

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986, từng đảm nhận những vai diễn trong các bộ phim truyền hình đình đám như Long thành cầm giả ca, Khát vọng Thăng Long, Cuộc chiến hoa hồng, Kính thưa ô-sin, Hiệp sĩ mù... Anh từng có cuộc hôn nhân với diễn viên Lê Phương và có chung 1 con trai. Tuy nhiên đầu năm 2015, cả hai ly hôn trong ồn ào. Sau đó, Quách Ngọc Ngoan hẹn hò với doanh nhân Phượng Chanel. Chuyện tình của cả hai từng khiến dư luận bàn tán không ít, tên tuổi của Quách Ngọc Ngoan cũng bị ảnh hưởng không ít.

Năm 2021, thông tin Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel "đường ai nấy đi" khiến dân tình xôn xao. Kể từ đó, nam diễn viên cũng ít xuất hiện trước công chúng.

Tin liên quan