Song Joong Ki thông báo kết hôn với bạn gái người Anh

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 30/1, phía Song Joong Ki thông báo đã kết hôn với bạn gái người Anh Katy Louise Saunders. Cô hiện đang mang thai con đầu lòng.

Song Joong Ki thong bao ket hon voi ban gai nguoi Anh - Hinh anh 1
Song Joong Ki thông báo đã kết hôn và sắp làm bố.

Song Joong Ki cho biết: "Tôi sẽ dành cả quãng đời còn lại của mình cho Katy Louise Saunders, người luôn ở bên cổ vũ cho tôi, chúng tôi trân trọng lẫn nhau và dành thời gian quý báu cho nhau".

Trước đó, ngày 26/12/2022, truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin, nam tài tử "vạn người mê" Song Jong Ki đã có tình yêu mới sau 3 năm ly hôn người vợ đầu Song Hye Kyo. "Tình mới" của Song Jong Ki là Katy Louise Saunders, người Anh. Cô sở hữu nhan sắc nóng bỏng, xinh đẹp bất chấp ống kính chân thực của phóng viên và được truyền thông Hàn dành lời khen "có cánh".

Sau khi truyền thông rầm rộ đưa tin, công ty quản lí của nam tài tử cũng nhanh chóng đưa ra thông báo xác nhận: "Nam diễn viên Song Joong Ki đang trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với một phụ nữ. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ ủng hộ nồng nhiệt việc anh ấy bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Chúng tôi sẽ rất lấy làm biết ơn nếu các bạn hạn chế đưa ra bất kỳ đồn đoán hay thông tin thiếu sự kiểm chứng nào".

Song Joong Ki từng có cuộc hôn nhân được xem như hoàn mỹ với Song Hye Kyo. Tuy nhiên, cả hai đã ly hôn vào tháng 7/2019 và cuộc hôn nhân "cổ tích" chỉ kéo dài khoảng 2 năm.

Tin liên quan