Song Joong Ki trở lại với dự án phim mới sau kết hôn

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Song Joong Ki xác nhận vai diễn mới là người đào tẩu khỏi Bắc Triều Tiên trong bộ phim của Netflix "Ro Ki Wan".

Song Joong Ki tro lai voi du an phim moi sau ket hon - Hinh anh 1
Đây là dự án đầu tiên của nam tài tử xứ Hàn sau thông báo kết hôn với bạn gái người Anh.

Ngày 7/2, Netflix thông báo Song Joong Ki sẽ đóng vai chính trong bộ phim mới sắp ra mắt của "Ro Ki Wan".

"Ro Ki Wan" kể về câu chuyện tình yêu lấy bối cảnh ở Bỉ giữa một người đào tẩu Bắc Triều Tiên và một người phụ nữ bị chia cắt bởi những hoàn cảnh khắc nghiệt. Song Joong-Ki đóng vai Ro Ki Wan, một người đào thoát Bắc Triều Tiên đấu tranh để được công nhận là người tị nạn ở Bỉ. Choi Sung Eun đóng vai nữ chính Marie, một phụ nữ Hàn Quốc mang quốc tịch Bỉ, người đã mất đi ý chí sống.

Kim Sung Ryung đóng vai Ok Hee, mẹ của Ro Ki Wan, Jo Han-Chul và Lee Il-Hwa đóng vai cha mẹ của Marie. Ngoài ra, Lee Sang Hee và Seo Hyeon Woo cũng có tên trong danh sách diễn viên.

Ro Ki Wan sẽ do dạo diễn Kim Hee-Jin phụ trách. Ông đã từng chỉ đạo các bộ phim ăn khách "A Brand New Journey" (2010), "Villa Triste" (2012), "MJ" (2013) và "Neighbours" (2014).

Trước đó, ngày 30/1, Song Joong Ki bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với bạn gái người Anh Katy Louise Saunders và cặp đôi sắp đón con đầu lòng.

Tin liên quan