Tài tử Yoo Ah In dương tính với cả cần sa và propofol

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 23/2, truyền thông xứ Hàn đã công bố độc quyền kết quả xét nghiệm tóc và các nang lông trên cơ thể của Yoo Ah In. Theo đó, tài tử dương tính với cả cần sa và chất cấm propofol. Cảnh sát đang điều tra xem liệu nam diễn viên có sử dụng chất cấm này theo thói quen hay không.

Tai tu Yoo Ah In duong tinh voi ca can sa va propofol - Hinh anh 1
Yoo Ah-in dương tính với propofol và cần sa.

Nam diễn viên Yoo Ah-in đã có kết quả dương tính với propofol sau khi trải qua cuộc kiểm tra ma túy như một phần của cuộc điều tra về cáo buộc sử dụng thuốc gây mê bất hợp pháp của anh, các quan chức cảnh sát cho biết hôm thứ Năm.

Nam diễn viên 37 tuổi bị cảnh sát điều tra sau khi Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) phát hiện nam diễn viên thường xuyên nhận đơn thuốc propofol tại nhiều bệnh viện khác nhau từ đầu năm 2021.

Ngày 5/2, cảnh sát đã gửi mẫu tóc và nước tiểu của anh ta đến Cơ quan Pháp y Quốc gia để xét nghiệm và mẫu tóc cho kết quả dương tính với ma túy, theo các quan chức. Trong khi đó, mẫu nước tiểu của nam diễn viên cho kết quả dương tính với cần sa.

Trong trường hợp bị tuyên án vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, Ảnh đế xứ Hàn phải đối mặt với mức phạt tù tới 5 năm hoặc phạt tiền tới 50 triệu won (933 triệu đồng). Hiện tại, Yoo Ah In đang bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra. Hiện Yoo Ah-in đã bị cấm xuất ngoại.

Sau khi ra mắt vào năm 2004, Yoo Ah-in đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng, đồng thời giành được hàng loạt giải thưởng diễn xuất danh giá.

Tin liên quan