Tân Miss Universe 2022 chính thức “mất” danh hiệu Hoa hậu Mỹ

TUẤN ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi trở thành Miss Universe 2022, R'Bonney Gabriel đã không còn danh hiệu Hoa hậu Mỹ (Miss USA) 2022. Người lên thay thế cô đảm nhận danh hiệu trong nước là Á hậu 1 Miss USA 2022 - Morgan Romano.

Tan Miss Universe 2022 chinh thuc “mat” danh hieu Hoa hau My - Hinh anh 1
Miss Universe 2022, R'Bonney Gabriel giây phút đăng quang. 

Miss Universe 2022 đã khép lại với việc chiếc vương miện danh giá thuộc về đại diện chủ nhà Mỹ - R'Bonney Gabriel. R'Bonney Gabriel, 28 tuổi, đến từ Texas là mỹ nhân lớn tuổi nhất đoạt được vương miện trong lịch sử của Miss Univese. Nàng hậu sở hữu chiều cao 1m70 và nhan sắc cuốn hút, hình thể cân đối, gợi cảm. 

R'Bonney Gabriel hiện đang là một nhà thiết kế thời trang kiêm người mẫu. Không những vậy cô còn là nhà điều hành dòng quần áo thân thiện với môi trường mang thương hiệu cá nhân. Bên cạnh đó, Hoa hậu Mỹ cũng tích cực tham gia các dự án xã hội về nhân quyền và bảo vệ môi trường.

Theo như thông tin mô tả trang cá nhân, Morgan Romano đã chính thức cập nhật thông tin việc cô trở thành Hoa hậu Mỹ 2022. Tại chung kết Hoa hậu Mỹ 2022 trước đó, Morgan là đại diện của Bắc Carolina.

Tan Miss Universe 2022 chinh thuc “mat” danh hieu Hoa hau My - Hinh anh 2
Các trang sắc đẹp cập nhật thông tin người tiếp quản danh hiệu Miss USA 2022 là đại diện Bắc Carolina. 

Việc chuyển giao hoa hậu này không lạ ở Mỹ bởi theo thông lệ, khi tân hoa hậu đăng quang Miss Universe, Á hậu 1 sẽ tự đồng là người được bổ nhiệm thay thế để đảm nhận vai trò trống vắng này. Được biết, người được bổ nhiệm sẽ được hưởng những đặc quyền của một Hoa hậu Mỹ, nhưng sẽ không được thi Miss Universe.

Trường hợp gần đây nhất cũng diễn ra tương tự là Olivia Culpo đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2012. Sau đó Á hậu 1 Miss USA 2012 - Nana Meriwether - đã được bổ nhiệm trở thành tân hoa hậu trong nước. Sau đó tại chung kết Miss USA 2013, Nana Meriwether hoàn toàn được xuất hiện với tư cách đương kim Hoa hậu Mỹ, trao vương miện cho người kế nhiệm.

Tan Miss Universe 2022 chinh thuc “mat” danh hieu Hoa hau My - Hinh anh 3
Nhan sắc xinh đẹp của Miss USA 2022. 

Morgan từng là Miss North Carolina USA 2022. Cô là cựu sinh viên của Đại học Nam Carolina, nơi cô đã lấy bằng Cử nhân Khoa học về Kỹ thuật Hóa học vào năm 2020. Cô hiện là Kỹ sư Ứng dụng tại RE Mason ở Charlotte, NC. Bên cạnh đó, người đẹp đến từ North Carolina có niềm đam mê với giáo dục STEM cho trẻ em và luôn dành thời gian rảnh rỗi làm tình nguyện viên cho Project Scientist, một chương trình sau giờ học cung cấp chương trình STEM chất lượng cao cho trẻ em gái. 

 

Tin liên quan