The Glory sẽ có phần mới hoặc ngoại truyện?

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi -Kể từ lần đầu công chiếu vào tháng 12/2022, bộ phim báo thù của Song Hye Kyo đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ trên toàn thế giới. Với loạt thành tích ấn tượng, liệu Netflix có sản xuất tiếp phần mới hay ngoại truyện của The Glory không?

The Glory ghi nhận hàng loạt thành tích "khủng".

Bộ phim gồm 2 phần, tập trung vào cuộc đời đầy bi kịch của Moon Dong Eun, do Song Hye Kyo thủ vai, cô giành lại vinh quang bằng cách trả thù những kẻ đã bắt nạt mình trong quá khứ.

Phần đầu tiên của The Glory đã mang đến cho người xem câu chuyện sâu sắc về Moon Dong Eun và cách cô ấy chuẩn bị cho cuộc trả thù đã được chờ đợi từ lâu của mình.

Ở phần 2, người hâm mộ được mãn nguyện khi Moon Dong Eun cuối cùng cũng "tiễn" Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon thủ vai) và đồng bọn xuống địa ngục, kết thúc hành trình báo thù.

The Glory ngay lập tức chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng các chương trình truyền hình không nói tiếng Anh của Netflix, đồng thời trở thành tác phẩm được stream nhiều nhất tại các quốc gia như Nhật Bản, Philippines, Việt Nam, Pakistan...

Với loạt thành tích "khủng" của The Glory, người hâm mộ tò mò liệu Netflix có sản xuất tiếp phần mới hay phần ngoại truyện không?

Trong The Glory phần 2, Moon Dong Eun tuyên bố cô sẽ làm đao phủ cho cuộc trả thù đã chờ đợi từ lâu của bạn trai Joo Yeo Jeong do Lee Do Hyun thủ vai.

Mặc dù chưa có xác nhận về phần mới, nhưng người hâm mộ cho rằng phần mới sẽ tập trung vào hành trình trả thù của Joo Yeo Jeong vì cái chết đột ngột của cha mình.

Ngoài ra, Moon Dong Eun còn liên lạc với Kang Hyeon Nam do Yeom Hye Ran thủ vai, cánh tay phải của cô ở cuối phim, báo hiệu một nhiệm vụ mới...

Tin liên quan