Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ mắc COVID-19

XUÂN HÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Người đẹp Curacao - Gabriela dos Santos đã mắc COVID-19 sau 3 ngày tham gia cuộc thi Miss Universe 2022 đang diễn ra ở New Orleans, Mỹ. Hiện Gabriela dos Santos phải tạm thời cách ly ở khách sạn để điều trị.

Thi sinh Hoa hau Hoan vu mac COVID-19 - Hinh anh 1
Đại diện Curacao, Gabriela dos Santos mắc Covid-19.

Ngày 5/1, theo thông tin từ Missosology và Missuupdates, đại diện Curacao bị phát hiện mắc Covid-19 và tạm thời phải ngừng tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Hiện Gabriela dos Santos phải cách ly tại khách sạn để chờ hồi phục.

Trong khi đó, thí sinh Brazil, Honduras và Cộng hòa Dominica thuộc nhóm cần theo dõi thêm bởi tiếp xúc gần với người đẹp Curacao trong quá trình di chuyển đến khách sạn. Hiện tại, 3 cô gái trên đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Gabriela dos Santos được Missosology dự đoán là ứng viên hàng đầu cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ. Cô được khen về ngoại hình, thần thái và khả năng hùng biện trước đám đông. Trên diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả dành lời động viên cho Gabriela dos Santos, mong cô sớm bình phục để có thể tham gia những vòng thi quan trọng. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 dự kiến diễn ra trong 10 ngày và chung kết được tổ chức vào ngày 14/1 (giờ Mỹ).

Tin liên quan