Thực hư tin đồn Đại S lên cơn động kinh vì bị chồng mới cuỗm 760 tỷ về Hàn?

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mới đây, mạng xã hội xứ Trung rộ lên tin đồn Từ Hy Viên lên cơn động kinh vì DJ Koo cuỗm mất 220 triệu tệ (gần 760 tỷ đồng) và bỏ chạy về Hàn Quốc.

Thuc hu tin don Dai S len con dong kinh vi bi chong moi cuom 760 ty ve Han? - Hinh anh 1
DJ Koo và Từ Hy Viên từng hẹn hò 25 năm trước. 

Theo đó, nữ diễn viên đình đám đã phải đi cấp cứu vào vào sáng ngày 21/2 do tái phát động kinh đột ngột, toàn thân co giật, sưng vù và ngất xỉu trước tin sốc. Chủ nhân bài đăng còn đính kèm hình ảnh được cho là Từ Hy Viên hôn mê, đang nằm trên giường bệnh. 

Có người nói nguyên nhân là do Đại S phát hiện DJ Koo cuỗm mất 220 triệu tệ của mình chạy về Hàn.

Tuy nhiên trang Weibo 3 triệu người theo dõi của tờ tin tức giải trí Drama Talk đã đăng hẳn 1 bài viết làm rõ thông tin chấn động trên. Theo đó, đây là tin vịt bởi hình ảnh nghi vấn Từ Hy Viên nằm trên giường bệnh vốn là ảnh cũ được chụp khi nữ diễn viên đi... gội đầu. Minh tinh 47 tuổi từng có tiền sử bị lên cơn động kinh, liên tục co giật sau khi sinh con, song vụ việc lần này hoàn toàn là bịa đặt.

Người đại diện cũng cho biết DJ Koo vẫn đang ở Đài Loan. Tin tức ngày hôm qua hoàn toàn là giả: “Tương lai chúng tôi sẽ tiến hành bảo vệ quyền lợi theo pháp luật”.

DJ Koo và Từ Hy Viên (Đại S) lần đầu gặp nhau tại 1 concert cách đây 25 năm. Ngay sau đó, họ chính thức trở thành 1 đôi, nhưng không thể duy trì mối quan hệ này lâu dài.

Năm 2022, DJ Koo chính là người chủ động liên lạc với mỹ nhân xứ Đài sau khi cô ly hôn thiếu gia Uông Tiểu Phi. Tháng 3 năm ngoái, cặp đôi tuyên bố kết hôn trong sự bất ngờ của công chúng.

Tin liên quan