Trịnh Sảng lần đầu xuất hiện công khai sau scandal

Q.ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Mới đây Trịnh Sảng đã tham dự một buổi từ thiện và trao học bổng của người Hoa tại Mỹ, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng sau scandal mất cả sự nghiệp.

Trinh Sang lan dau xuat hien cong khai sau scandal - Hinh anh 1
Có thể thấy thần sắc của Trịnh Sảng khá tươi tắn, có da có thịt hơn trước, trạng thái tinh thần cũng rất ổn định. 

Trước đó, đầu tháng 1, Trịnh Sảng thua kiện trong phiên xét xử cuối trước công ty Thượng Huy Ảnh Thị và phải bồi thường số tiền 60 triệu NDT (207 tỷ đồng) cùng 700.000 NDT (hơn 2 tỷ đồng) phí thụ lý vụ án cho đoàn phim Tuyệt Mật Giả.

Sau bê bối trốn thuế và mang thai hộ, sao nữ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bị Tổng cục Phát thanh, Truyền hình Trung Quốc phong sát, tuyên bố "không cho Trịnh Sảng cơ hội phát ngôn, lộ diện". Nhiều đối tác bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi Trịnh Sảng bị cấm sóng, tiêu biểu nhất là các dự án phim chưa lên sóng của diễn viên 9X đều bị cấm. Các tác phẩm cũ có sự tham gia của cô cũng nhanh chóng “bay màu” trên nền tảng tại Trung Quốc.

Bên cạnh đoàn phim Tuyệt Mật Giả, Trịnh Sảng còn đối mặt với vụ kiện tương tự từ nhà sản xuất phim Người Tình Phỉ Thúy. Phim hoàn thành năm 2016 với vốn đầu tư lên đến 220 triệu NDT, vì nhiều lý do khách quan khiến tác phẩm bị hoãn chiếu 5 năm. Đầu năm 2021, bộ phim dự kiến lên sóng nhưng cuối cùng chịu số phận hẩm hiu vì scandal của Trịnh Sảng. Trước tổn thất nặng nề, công ty sản xuất TNHH Đầu tư Điện ảnh và Truyền hình Đông Khai Chi Tinh yêu cầu diễn viên bồi thường 80,5 triệu NDT (khoảng 278 tỷ đồng) nhưng cô từ chối.

Hôm 7/1, Trương Hằng tổ chức họp báo tố Trịnh Sảng có hành vi ngược đãi và xâm hại tinh thần của 2 con. Theo chia sẻ của doanh nhân họ Trương, khi anh đón con về từ chỗ Trịnh Sảng thì phát hiện trên tay và quanh miệng của 2 bé có nhiều vết thương đáng ngờ.

Phía Trịnh Sảng nhanh chóng phản hồi thông tin trên. Nữ diễn viên cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, bản thân không dính phải bất kỳ vấn đề luật pháp nào liên quan đến hành vi ngược đãi trẻ em. Cuộc điều tra duy nhất của cơ quan chức năng với cô được thực hiện vào ngày 4/1/2022, kéo dài khoảng 5 phút. Sau chuyến thăm này, cảnh sát và cơ quan bảo vệ trẻ em đều nhận thấy 2 con của Trịnh Sảng khỏe mạnh, vui vẻ. Do đó, họ đã không hề có thêm biện pháp giám sát hoặc điều tra nào khác với mỹ nhân họ Trịnh.

Tin liên quan