Tử vi ngày 16/1/2023 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương vượt qua thử thách

TUẤN ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Xem tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vượt qua thử thách, Sư tử khá dịu hiền, trầm tính hơn mọi khi.

Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 1
Ma kết (22/12-19/1) Sao Thủy ghé thăm Ma Kết khiến chòm sao này năng động và nói nhiều hơn mọi khi. Ma Kết khéo ăn khéo nói thì càng thu được nhiều thành công về cho bản thân. Bạn sẽ thể hiện được giá trị của mình với tư cách là trưởng nhóm hoặc lãnh đạo.
Chuyện tình yêu không có nhiều tiến triển. Bạn và người ấy vẫn đang giữ mối quan hệ bình lặng. Giữ thể trạng tốt, duy trì năng lượng cho những ngày làm việc cuối năm hiệu quả.
Quý nhân: Bảo Bình, Bạch Dương
Con số may mắn trong ngày: 7, 24 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 2
Bảo Bình (20/1-18/2) Bảo Bình hôm nay khá nóng tính do đoạn quá cảnh của Mặt Trời. Bảo Bình nên giữ sự tinh tế, thân thiện như vốn có, mọi việc sẽ thuận lợi hơn với bạn hôm nay.
Bạn sẽ có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ tiến bộ trong lĩnh vực mình đã chọn. Tuy nhiên, không nên tham công tiếc việc mà lao lực khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược quá độ.
Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình khá cố chấp vì luôn cho rằng đối phương thực sự hiểu mình và yêu mình.
Quý nhân: Song Ngư
Con số may mắn trong ngày: 11, 30 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 3
Song Ngư (19/2-20/3) Song Ngư sống thiên về truyền thống hơn, khá cứng nhắc trong việc thể hiện bản thân.  Để xử lý các vấn đề liên quan đến công việc, Ngư phải duy trì tinh thần minh mẫn. Hãy cởi mở với các đề xuất và hỗ trợ từ người khác trong chuyện làm ăn, đặc biệt là dân kinh doanh.
Chuyện tình cảm có thể có kẻ thứ 3. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, song đừng vội vã quá, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.
Quý nhân: Bạch Dương
Con số may mắn trong ngày: 33, 90 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 4
 Bạch Dương (21/3-19/4) Đầu tuần tràn đầy năng lượng phấn khởi, chấp nhận đương đầu với những thử thách mới. Nhờ vận khí khi Mặt Trăng đi qua mà bạn đã vượt qua được những khó khăn thường trực. Hãy tiếp tục tập trung vào công việc của bạn và đừng chạy theo lối tắt.
Bạn có một tình yêu lý tưởng. Bạn là người hoàn hảo để xoa dịu những tình huống căng thẳng nhờ sự điềm tĩnh và quan điểm tỉnh táo của bạn. 
Quý nhân: Nhân Mã, Ma Kết
Con số may mắn trong ngày: 22, 90
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 5
 Kim Ngưu (20/4-20/5) Thứ 2 này, bạn nên tiết chế sự kiêu ngạo, tránh mất kiểm soát. Đồng thời nên lắng nghe góp ý từ những người có kinh nghiệm xung quanh. 
Bạn đang yêu không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cảm thấy gò bó và ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại của mình. Để củng cố mối quan hệ của bạn hơn nữa, bạn nên cố gắng tổ chức một chuyến đi ngắn.
Quý nhân: Xử Nữ
Con số may mắn trong ngày: 12, 77
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 6
Song Tử (21/5-21/6) Hôm nay không phải ngày Song Tử đưa ra quyết định lâu dài, đây là nhắc nhở từ Mặt Trăng khi đối góc với sao Thiên Vương. Bạn có thể phát huy năng lực của mình thêm về nhiều mảng, tuy nhiên đừng để công việc chính bị ảnh hưởng.
Tinh thần thông tuệ, minh mẫn và tỉnh táo giúp cung hoàng đạo này biết yêu thương cơ thể nhiều hơn. Bạn sẽ có những tương tác vui vẻ với gia đình và bạn bè của mình vào cuối ngày.
Quý nhân: Kim Ngưu
Con số may mắn trong ngày: 11, 95 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 7
Cự Giải (22/6-22/7) Ngày mới Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Pallas khiến Cự Giải nhạy cảm với các vấn đề của mọi người xung quanh. Cự Giải có cảm giác bất an, khá mẫn cảm và ủ rũ, sợ sai lầm, sợ vướng phải những tin đồn. Bạn nên tập trung vào bản thân mình nhiều hơn.
Mối quan hệ của bạn với người yêu sẽ yên bình và dễ dàng. Nếu FA Cự Giải hãy cứ bày tỏ với đối phương những gì mà bạn đang tìm hiểu về họ nhé.
Quý nhân: Sư Tử
Con số may mắn trong ngày: 34, 89 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 8
Sư Tử (23/7-23/8) Thứ 2 này Sư Tử khá dịu hiền, tử tế và trầm tính hơn mọi khi do chịu tác động của góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Juno.
Lập kế hoạch khẩn cấp để cải thiện tình hình hiện tại và hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở. Hôm nay, mọi người sẽ ủng hộ các kế hoạch của bạn.
Chuyện tình cảm của bạn với người kia được như ý cả hai luôn yêu thương quan tâm lẫn nhau. Bạn nên về sớm, gác lại công việc để có thời gian bên người thương nhé. Nếu là nữ hôm nay bạn có bất ngờ cuối ngày từ đối phương.
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư
Con số may mắn trong ngày: 7, 56 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 9
Xử Nữ (24/8-22/9) Xử Nữ hôm nay khá an nhàn, lúc ủ rũ, lúc thì mẫn cảm bởi ảnh hưởng từ góc 90 độ giữa Mặt Trăng và sao Kim. Hôm nay muốn công việc được suôn sẻ thì bạn cần phải buông bỏ cái tôi cá nhân và lòng tự ái để được quý nhân trợ giúp.
Bạn có cảm giác cô đơn trong chính mối quan hệ của 2 người. Hãy dành nhiều thời gian rảnh rỗi nhất có thể với những người thân yêu của mình trong những ngày cuối năm này.
Quý nhân: Song Ngư, Bạch Dương
Con số may mắn trong ngày: 12, 34 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 10
Thiên Bình (23/9-22/10) Thiên Bình trong có xu hướng phức tạp nhu cầu cũng như mong muốn của mình trong cuộc sống. Đừng trì hoãn nhiệm vụ hoặc từ chối sự giúp đỡ từ bên ngoài vì điều này sẽ giúp Bình Nhi thành công nhanh hơn. Con người bạn đầy chất thơ, vậy nên hãy thể hiện điều này ra bên ngoài để cấp trên thấy được năng lực tuyệt vời của bạn.
Thiên Bình đang mất thời gian dành cho người cũ đừng để họ chen chân vào cuộc sống của bạn nữa nhé. Hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn của những kẻ đang tán tỉnh bạn. Chòm sao này có thể gặp rắc rối nếu tin tưởng vào những người hời hợt không sẵn sàng đi đến cùng.
Quý nhân: Song Ngư
Con số may mắn trong ngày: 11, 45 
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 11
 Bọ Cạp (23/10-21/11) Bọ Cạp hôm nay có Mặt Trăng ghé thăm nên giác quan thứ 6 của bạn sẽ mạnh mẽ hơn, bạn quan tâm mọi người nhiều hơn. Bọ Cạp tìm kiếm sự cảm thông và bảo vệ từ người khác lúc bấy giờ, bạn thèm muốn được hòa hợp vào những niềm vui bên ngoài xã hội. Bạn sẽ dễ chịu và an tâm hơn khi được đồng nghiệp ra tay giúp đỡ. 
Đừng lúc nào cũng tỏ ra nhiều tiền vì không phải lúc nào bạn cũng đủ tiền chi tiêu đâu.
Thứ hai này, bạn có khả năng xảy ra tranh cãi với vợ/chồng khá cao. Một số người đang lẩn tránh tình yêu, theo tình thì tình trốn mà trốn tình thì tình lại theo.
Quý nhân: Nhân Mã
Con số may mắn trong ngày: 2, 62
Tu vi ngay 16/1/2023 12 cung hoang dao: Bach Duong vuot qua thu thach - Hinh anh 12
Nhân Mã (22/11-21/12) Nhân Mã có thể đưa ra quyết định mà không phải đấu tranh tư tưởng quá nhiều. Bạn làm việc nhanh gọn lẹ, được lòng mọi người. Sự tích cực tràn ngập trong suy nghĩ của bạn và bạn có thể quyết định bắt đầu một điều gì đó mới mẻ.
Hôm nay là ngày mà bạn nhận được khá nhiều lời khuyên từ gia đình. Những người thân của bạn ở nhà sẽ có một ngày vui vẻ, tuyệt vời và tràn ngập không khí Tết. 
Quý nhân: Ma Kết
Con số may mắn trong ngày: 5, 23 
 

 

Tin liên quan