Tử vi ngày 18/1/2023: Tài lộc nảy nở

TUẤN ANH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hôm nay sẽ là ngày tài lộc tốt với hầu hết các con giáp. Tuy nhiên, tuổi Tý nên biết giữ mình trong chi tiêu, tuổi Ngọ đề phòng trộm cắp.

Tuổi Tý

Sự nghiệp: Hôm nay bạn trở nên kiên cường và không chịu khuất phục trước cường quyền. Đồng nghiệp sẽ ở bên bạn nhưng lãnh đạo thì có phần không ưa thích. Đây là áp lực vô hình đặt lên con người tài hoa của bạn.
Tài lộc: Ổn định, bạn biết giữ mình để không bị cuốn vào những cạm bẫy của tiền bạc.
Tình cảm: Chuyện tình yêu không có nhiều biến động, những mâu thuẫn nhỏ nhặt sớm được giải quyết nên không ảnh hưởng quá nhiều tới mối quan hệ của con giáp này và người ấy.
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Sửu

Sự nghiệp: Tuổi Sửu cần hết sức để ý tới công việc của mình, nếu bạn lơ đãng một giây thôi thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu. Tử vi khuyên tuổi Sửu không nên làm việc gì lớn trong hôm nay, đặc biệt những việc như nhận chức, nhập học, khai trương,… 
Tài lộc: Tiền bạc chủ yếu do sự lanh lợi của bản thân. Người tuổi Sửu hôm nay nhờ có Thương Quan có tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn.
Tình cảm: Đường tình cảm may mắn nhờ Lục Hợp nên cứu vãn lại tâm trạng của Sửu. Các bạn đang yêu thì cố gắng giữ tình yêu đẹp hiện tại, đừng đánh mất nó chỉ vì những tranh cãi nhỏ. 
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Cà phê, hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tuổi Dần

Sự nghiệp: Vận trình công việc của người tuổi Dần vô cùng thuận lợi, tất cả mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, thời gian tới dự đoán bạn sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp. 
Tài lộc: Mặt tài vận lâm Trường Sinh Vận nên người tuổi Dần sẽ được tương trợ về tiền tài. Tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về đầu tư hay tài chính.
Tình cảm: Điểm sáng trong ngày là đường tình cảm, Thủy sinh Mộc hàn gắn những vết nứt từ mối tình cũ của Dần. Hội độc thân mở lòng đón nhận thêm tình cảm mới. Các cặp đôi đang yêu nhau ngày càng thắm thiết hơn, biết giúp đỡ và sẻ chia.
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Sự nghiệp: Tử vi hôm nay cho thấy con giáp tuổi Mão có xu hướng tự cao tự đại quá mức khi vừa đạt được chút thành tựu nổi bật, điều này khiến cấp trên không mấy hài lòng, nếu không thay đổi thì sự nghiệp của bản mệnh sẽ sớm quay trở lại vạch xuất phát mà thôi. 
Tài lộc: Mặt tài vận của tuổi Mão hôm nay gặp Thương Quan thần sát. Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Nó cũng thể hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình. 
Tình cảm: Ngũ hành Thủy sinh Mộc cho thấy đường tình cảm thuận lợi, người độc thân có cơ hội ra ngoài giao lưu tìm cho mình một nửa yêu thương.
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Thìn 

Sự nghiệp: Thực Thần dự báo tuổi Thìn có lộc trong công việc. Bạn tranh thủ hoàn thành nốt công việc trong tuần để sắp tới được thảnh thơi, Thìn giải quyết mọi việc rất nhanh gọn. 
Tài lộc: Bản mệnh gặp Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Thương Quan sinh Tài dùng để chỉ cách cầu tài bằng nghệ thuật bằng học vấn của chính mình. Những người tuổi Thìn hôm nay làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật ... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc.
Tình cảm: Vận trình tình cảm dự báo sóng gió liên tục ập đến, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn hơn nữa còn bị gia đình cấm cản yêu đương. 
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp: Nhắc nhở tuổi Tỵ đừng quá tự ti về bản thân mình, điều này ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp hiện tại của bản mệnh.
Tài lộc: Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, biết mở rộng, phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài. Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, biết mở rộng, phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài. 
Tình cảm: Mặt tình cảm gặp cục diện Thủy khắc Hỏa khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không yên ổn. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau.

Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh nõn chuối
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân  

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp: Nhờ cách cư xử lại lịch thiệp hợp lòng người nên vận sự nghiệp của tuổi Ngọ rất tốt. Tình hình công việc xoay chuyển có vẻ bận rộn nhưng đừng vì thế mà oán than hay đem lòng thù hận. Nó chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi.
Tài lộc: Vận tài lộc gặp Kiếp Tài nên cẩn thận trộm cắp, đi ra ngoài nhớ bảo vệ ví tiền và xe cộ, hôm nay không hề an toàn với bạn chút nào.
Tình cảm:  Yêu thương mệt mỏi vì con giáp này đang quá kiểm soát người ấy quá mức khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt, bí bách.
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ đô
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Sự nghiệp: Hung thần Thương Quan hôm nay khiến bạn trở nên cố chấp, không chịu lắng nghe mọi người xung quanh. Nó khiến người tuổi Mùi hiếu thắng và muốn nổi trội hơn người. Nếu không biết kiềm chế bạn sẽ rơi vào họa tiểu nhân lúc nào không hay, gây hình ảnh xấu trong mắt lãnh đạo.
Tài lộc: Cục diện Thổ khắc Thủy nên con giáp này thiếu suy nghĩ, không thể nào chống lại được ham muốn mua sắm của mình mà cứ hết lần này đến lần khác tự trách mình. Tiêu tiền mất kiểm soát như vậy thì coi chừng lại chạy vạy ngược xuôi vay mượn tiền đó nha.
Tình cảm: Thời gian này tuổi Mùi buộc phải đưa ra sự lựa chọn của bản thân mình, chẳng thể cứ lập lờ với một mối quan hệ không rõ ràng mãi như này được.

Tuổi Thân

Sự nghiệp: Hôm nay tuổi Thân gặp thần sát là Chính Ấn, tốt cho người có chức vụ trong sự nghiệp. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, đúng với phương hướng mà bản mệnh đang có ưu thế.
Tài lộc: Tài chính thăng hoa, các khoản đầu tư đều mang lại nguồn lợi to lớn cho bản mệnh, cuộc sống cá nhân muôn vàn đủ đầy.
Tình cảm: Tình cảm đôi lứa ấm êm thuận hoà, gia đình ngập tràn hạnh phúc; con giáp còn độc thân cẩn thận với mối quan hệ xung quanh. 
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Hồng đậm, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tuổi Dậu

Sự nghiệp: Tử vi hôm nay khuyên người tuổi Dậu cần an phận thủ thường. Bạn không nên vì theo đuổi công danh lợi ích mù quáng mà gây nên gây sóng gió thị phi, chèn ép kẻ yếu thế. Điều này sẽ tạo ra nhiều rắc rối không ngờ đến về sau cho con giáp này.
Tài lộc: Dư giả, tuổi Dậu có thể thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ gì.
Tình cảm: Kim sinh Thủy giúp cho quan hệ giữa bạn và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Bạn không ngại chia sẻ những lý tưởng thực sự trong lòng mình với người nhà. Với các cặp đôi, cả hai đã trải qua những khó khăn, gian khổ cùng nhau, đây là ngày các bạn được ở bên nhau thư giãn.
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Sự nghiệp: Tuổi Tuất có tài năng, trình độ và trí tuệ nhưng lại e dè trong việc thể hiện bản thân mình trước cấp trên và đối tác, hãy cứ mạnh dạn chứng minh năng lực của bản thân, có như vậy thì tiền đồ mới xán lạn được. 
Tài lộc: Quan Đới vận chủ một ngày tài lộc nhiều chuyện may mắn. Có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn. Hãy hài lòng với những gì bạn đang có.
Tình cảm: Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia, đặc biệt là khi đôi bên có đang bất đồng ý kiến. 
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, trắng đục
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão 

Tuổi Hợi

Sự nghiệp: Hôm nay vận trình công việc của người tuổi Hợi rơi vào bế tắc vì bị tiểu nhân tìm cách phá hoại, tuy nhiên mọi chuyện dần ổn thoả nhờ có quý nhân giúp đỡ, tài năng được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao
Tài lộc: Hai hành Thủy tương hòa giúp tài lộc của bạn được an toàn. Có thể mua sắm những đồ vật có giá trị cho nhà cửa hoặc đi gửi tiền. Với số tiền có trong tay, khéo mua khéo sắm thì ấm vào thân bạn.
Tình cảm: Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có sự chuyển biến tích cực. Tình yêu sẽ mang đến kỳ tích cho con giáp này và đối phương.
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đậm
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tin liên quan