Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 17/7 - 23/7/2023: Cẩn thận trong chi tiêu

AN AN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tử vi tuần mới từ ngày 17/7 - 23/7/2023 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 17/7 - 23/7/2023: Can than trong chi tieu - Hinh anh 1
Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Sự nghiệp: Nhìn chung tuần này công việc của Cừu Trắng vẫn ổn định, bạn xử lý mọi việc một cách nhanh chóng và đúng hạn nên có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.
Tình cảm: Tuần này là một tuần đầy hứa hẹn trong tình yêu của Bạch Dương. Hãy đón nhận mọi thứ với trái tim cởi mở, mọi thuận lợi sẽ đến với bạn
Tài chính: Tuần này sẽ mang đến cơ hội phát triển tài chính cho Bạch Dương. Thận trọng đưa ra quyết định sáng suốt là điều cần phải chú tâm.
Số may mắn: 7
Màu may mắn: Vàng mật ong

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Sự nghiệp: Kim Ngưu gặp phải những thay đổi trong công việc. Mặc dù thay đổi có thể đáng lo ngại nhưng hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân và cởi mở với những thay đổi mới.
Tình cảm: Tuần mới mang lại hy vọng mới cho chòm sao này trong chuyện tình cảm. Những người độc thân đã có lại được niềm tin và hy vọng, bạn tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người hơn.
Tài chính: Điều quan trọng cần ghi nhớ trong tuần này là thận trọng và thận trọng, tránh chi tiêu bốc đồng hoặc đầu tư rủi ro trong thời gian này.
Số may mắn: 2
Màu may mắn: Be

Song Tử (21/5 – 21/6)
Sự nghiệp: Kỹ năng giao tiếp là yếu tố then chốt quyết định thành công của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để Song Tử trình bày các ý tưởng và gây ấn tượng với đồng nghiệp, cấp trên bằng khả năng diễn đạt rõ ràng.
Tình cảm: Có vẻ chuyện tình cảm của bạn đang đi vào ngõ cụt, dường như những cảm xúc ban đầu đã vơi đi ít nhiều sau những mâu thuẫn, cãi cọ, chia ly và tái hợp.
Tài chính: Thận trọng với thói quen mua sắm bốc đồng của bạn nếu không muốn dây vào những khoản nợ không cần thiết.
Số may mắn: 6
Màu may mắn: Tím oải hương

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Sự nghiệp: Tuần này bạn sẽ có cơ hội để đánh giá lại các kế hoạch dài hạn của bản thân. Có thể bạn sẽ phải tạm dừng hẳn những công việc hiện tại để điều chỉnh và rút ra những bài học quan trọng.
Tình cảm: Cự Giải đang đặt ra những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho nửa kia tương lai của mình. Dường như người nào chỉ không đạt được một trong số những tiêu chí bạn đã đặt ra thôi là bạn nhanh chóng gạt người ta ra khỏi danh sách ngay.
Tài chính: Đừng quá dễ dãi mang tiền cho người khác vay nếu không sẽ rất khó để đòi lại.
Số may mắn: 3
Màu may mắn: Đỏ sẫm

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 17/7 - 23/7/2023: Can than trong chi tieu - Hinh anh 2
 Sư Tử (23/7 – 23/8)

Sư Tử (23/7 – 23/8)
Sự nghiệp: Công việc của Sư Tử khá suôn sẻ, bạn gặp được nhiều cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn nên tránh tham gia bàn tán ở nơi làm việc để tránh vướng vào thị phi.
Tình cảm: Tuần này của Sư Tử độc thân tràn ngập những cuộc gặp gỡ lãng mạn. Nếu một ai đó lọt vào mắt xanh của bạn, đừng ngần ngại bày tỏ nhé.
Tài chính: Tài chính của Sư Tử ở mức ổn định. Dù vậy bạn vẫn cần chú ý chi tiêu hợp lý nhưng cũng đừng quá nặng gánh vì tiền để tránh tự gây áp lực cho bản thân.
Số may mắn: 5
Màu may mắn: Be

Xử Nữ (24/8 – 22/9)
Sự nghiệp: Ngay từ đầu tuần Xử Nữ hãy sắp xếp công việc thật kỹ càng nếu không muốn bị đè bẹp bởi khối lượng công việc khổng lồ.
Tình cảm: Xử Nữ có thể tìm thấy nửa kia của mình trong tuần này. Điều quan trọng nhất là bạn nên đổi sang hướng tiếp cận một cách tự nhiên hơn thay vì cố gắng lãng mạn hóa các buổi hẹn hò của mình.
Tài chính: Tài chính tuy chưa thực sự nhiều nhưng chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ tích cóp thì sớm sẽ có được những thành quả như ý.

Số may mắn: 8
Màu may mắn: Cam san hô

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 17/7 - 23/7/2023: Can than trong chi tieu - Hinh anh 3
 Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Sự nghiệp: Nếu cảm thấy bản thân đang dần kiệt sức giữa những công việc hỗn độn thì đã đến lúc bạn cần phải điều chỉnh lại kế hoạch làm việc của mình. Hãy ưu tiên những công việc quan trọng, vạch ra một tiến trình thực tế.
Tình cảm: Tuần lễ mới sẽ tạo cơ hội để Thiên Bình sửa chữa những cãi vã, hiểu lầm của hai bạn. Việc bạn cần làm là ngồi lại, nói chuyện với người ấy một cách cởi mở.
Tài chính: Nhờ vào sự cố gắng chịu khó làm ăn nên bạn cũng gặt hát được một số thành quả nhất định.
Số may mắn: 4
Màu may mắn: Tím

Bọ Cạp (24/11 – 21/11)
Sự nghiệp: Công việc có những tín hiệu đáng mừng, chòm sao này được cấp trên đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm cùng những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.
Tình cảm: Bọ Cạp đang có một mối quan hệ khá nhẹ nhàng nhưng vô cùng bền chặt, nhiều lúc chẳng cần nói ra, hai bạn chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể đoán biết được đối phương muốn gì.
Tài chính: Một số khoản chi tiêu phát sinh khiến tài chính của bạn hao hụt khá nhiều.
Số may mắn: 9
Màu may mắn: Đỏ san hô

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Sự nghiệp: Một tuần tràn đầy cảm hứng và động lực trong công việc đang đón chờ Nhân Mã. 
Tình cảm: Cung này cần xem xét lại tình cảm của mình đã thực sự đặt đúng chỗ hay chưa nhé. Có thể họ chỉ đang tán tỉnh vu vơ mà bạn lại vội vàng tin tưởng.
Tài chính: Cần chú ý đến việc xài tiền của bản thân đừng vung tay qua trán.
Số may mắn: 7
Màu may mắn: Tím tử đinh hương

Ma Kết (22/12 – 19/1) 
Sự nghiệp: Từ khoá tuần này là tập trung và kỷ luật. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn giải quyết các trách nhiệm công việc với sự siêng năng và cống hiến.
Tình cảm: Bạn sẽ gặp được nửa ấy của mình nhờ một cuộc mai mối từ người thân đó.
Tài chính: Ma Kết cần phải chi tiêu tiết kiệm để đề phòng những rủi ro có thể xảy đến.
Số may mắn: 2
Màu may mắn: Vàng Kim

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Sự nghiệp: Tư duy đổi mới và ý tưởng đột phá của Bảo Bình sẽ giúp cung này toả sáng trong tuần này.
Tình cảm: “Đào hoa quá vượng” của bạn khiến bạn trở nên thu hút hơn và sự quyến rũ này có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, ảnh hưởng tới tình cảm của bạn và nửa kia.
Tài chính: Những ngày đầu tuần, chuyện tiền bạc có thể sẽ khiến bạn phải nhăn trán suy nghĩ nhưng đến cuối cùng bạn vẫn đủ khả năng chèo lái tình hình.
Số may mắn: 1
Màu may mắn: Vàng

Tu vi tuan moi 12 cung hoang dao 17/7 - 23/7/2023: Can than trong chi tieu - Hinh anh 4
 Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Sự nghiệp: Bạn tỏ ra quyết đoán trong công việc và tự tin với những phán đoán của mình. Song cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn.
Tình cảm: Cả hai đang gặp bế tắc với đối phương trong một số vấn đề tình cảm và cần trao đổi thêm để hiểu nhau hơn.
Tài chính: Song Ngư sẽ nhận được một khoản từ gia đình, bạn bè thế nhưng bạn không nên tiêu xài hoang phí quá vội vàng.
Số may mắn: 3
Màu may mắn: Vàng

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin liên quan