Tử vi tuần mới từ ngày 14/8 - 20/8/2023 của 12 cung hoàng đạo

ĐỨC LINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tử vi tuần mới từ ngày 14/8 - 20/8/2023 của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tình cảm: Tâm hồn của cừu trắng sẽ tràn đầy sự ấm áp. Hãy tích cựu đi ra ngoài và những cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang đến cho bạn một mối quan hệ mới. Các cặp đôi nên thu xếp công việc và dành cho nhanh một chuyến đi du lịch, đó sẽ là khoản thời gian lãng mạn của hai người.
Sự nghiệp: Tuần tới công việc của Bạch Dương sẽ có tiến triển tốt. Hãy lắng nghe trái tim của bạn, nó sẽ dẫn bạn đến con đường đúng đắn. Nếu chẳng may gặp phải khó khăn thì đừng lo lắng bởi những đồng nghiệp sẽ sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn.
Tài chính: Một số chi phí phát sinh có thể ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của Bạch Dương. Hãy cẩn thận trong việc chi tiêu.
Số may mắn: 7
Màu may mắn: Đỏ

Tu vi tuan moi tu ngay 14/8 - 20/8/2023 cua 12 cung hoang dao - Hinh anh 1
Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tình cảm: Kỹ năng giao tiếp và lời nói của Kim Ngưu sẽ là điểm mạnh để thu hút đối phương. Những ai có đôi đều cảm thấy thỏa mãn với mối quan hệ hiện tại. Hãy dành nhiều thời gian bên nhau hơn.
Sự nghiệp: Kiến thức và kinh nghiệm chính là điểm nhấn của Kim Ngưu trong mắt đồng nghiệp. Sự nhiệt tình của bạn sẽ cho người khác biết được giá trị của bạn.
Tài chính: Kim Ngưu sẽ có một tuần thông minh trong việc chi tiêu tiền tài của mình. Do đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá.
Số may mắn: 6
Màu may  mắn: Trắng

Song Tử (21/5 - 21/6)
Tình cảm: Hãy cẩn thận trong lời nói bởi nó có thể gây khó chịu cho đối phương. Nếu xảy ra xung đột, cãi vã, hãy bình tĩnh giải quyết sự việc. Chớ nóng vội vì có thể câu truyện sẽ đi theo chiều hướng xấu nhất.
Sự nghiệp: Hãy bỏ qua những lời tiêu cực từ bên ngoài bởi có thể là do họ đang ghen tị trước tài năng của Song Tử mà thôi. Cứ mặc cho họ nói thỏa thích và làm việc một cách tự nhiên nhất.
Tài chính: Một số việc kinh doanh nhỏ sẽ mang lại cho Song Tử một chút tài chính.
Số may mắn: 9
Màu máy mắn: Xanh lá

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Tình cảm: Cự Giải sẽ có một tuần tích cực trong việc tình cảm. Bạn dễ dàng thích nghi với tính cách đối phương và sẵn sàng tiến đến một mối quan hệ mới.
Sự nghiệp: Hãy thoải mái trao đổi ý kiến với đồng nghiệp, họ sẽ cùng bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này và đạt đến thành công. Sự khao khát kiến thức sẽ thúc đẩy Cự Giải cải thiện bản thân mình hơn nữa để có thể làm tốt hơn.
Tài chính: Tuần tới Cự giải sẽ không phải chi tiêu quá nhiều. Hãy tiết kiệm số tiền dành dụm được.
Số may mắn: 7
Màu may mắn: Xanh dương

Sư Tử (23/7 - 23/8)
Tình cảm: Sư Tử và nửa kia sẽ có những suy nghĩ lạc quan về những điều sắp tới. Hãy hỗ trợ nhau trong mọi hoàn cảnh. Những Sư Tử đang độc thân hãy lắng nghe khuyến khích của người khác và bạn sẽ có được đường đi sáng suốt.
Sự nghiệp: Hãy tin tưởng vào bản thân, thoải mái thực hiện kế hoạch mà bạn đề ra và Sư Tử sẽ đón nhận được thành công.
Tài chính: Sư Tử hãy nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh nhỏ bởi nó sẽ mang lại một chút hoa hồng cho bạn.
Số may mắn: 1
Màu may mắn: Hồng

Xử Nữ (24/8 – 22/9)
Tình cảm: Xử Nữ có một cơ hội tuyệt vời để sửa sang lại mối quan hệ của mình hoặc tạo ra một số kết nối mới. Tuy nhiên, hãy cân nhắc cẩn thận những gì bạn nghĩ trước khi nói với nửa kia hiện tại của bạn. Điều quan trọng là chia sẻ cảm xúc của bạn với họ và giải thích động lực của bạn, để họ có thể thấu hiểu tâm hồn của bạn.
Sự nghiệp: Mọi việc khó khăn đều được Xử Nữ giải quyết dễ dàng. Nguồn cảm hứng bất tận sẽ giúp bạn đi đến thành công.
Tài chính: Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy khó chịu bởi khoản chi tiêu tuần tới có thể nhiều hơn bạn nghĩ.
Số may mắn: 3
Màu may mắn: Xám xanh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Tình cảm: Những người bạn của Thiên Bình có thể là quân sư tình yêu vậy nên hãy lắng nghe lời khuyên của họ. Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra những hiểu lầm không đáng có, hãy bình tĩnh hòa giải mọi việc.
Sự nghiệp: Thiên Bình tích cực tham gia vào các hoạt động nhóm. Điều này sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi. Sự thận trọng trong suy nghĩ cũng chính là điểm mạnh đưa Thiên Bình đến với thành công.
Tài chính: Hãy cẩn thận bưởi Thiên Bình dễ bị lôi cuốn bởi những món đồ vô ích và gây ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn.
Số may mắn: 7
Màu may mắn: Vàng

Tu vi tuan moi tu ngay 14/8 - 20/8/2023 cua 12 cung hoang dao - Hinh anh 2
Bọ Cạp (24/11 – 21/11) 

Bọ Cạp (24/11 – 21/11)
Tình cảm: Cuộc sống lãng mạn của Bọ Cạp có thể bị xáo trộn bởi một số lí do không đáng có, tuy nhiên Bọ Cạp vẫn sẽ dễ dàng giải quyết điều này và thiết lập lại mối quan hệ hiện tại.
Sự nghiệp: Hãy giữ cho mình cái đầu lạnh bởi Bọ Cạp sẽ gặp phải một số vấn đề khó nhằn. Hãy đón nhận những lời khuyên từ đồng nghiệp, từ đó có thể phần nào giải quyết được công việc.
Tài chính: Vấn đề tài chính của Bọ Cạp không đáng lo trong tuần tới, nếu như biết sử dụng tài lực hợp lí, bạn có thể tiết kiệm cho bản thân một khoản nho nhỏ.
Số may mắn: 2
Màu may mắn: Xanh lá cây

Tu vi tuan moi tu ngay 14/8 - 20/8/2023 cua 12 cung hoang dao - Hinh anh 3
Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tình cảm: Hãy tích cực gặp gỡ những người bạn của mình, điều này có thể mang lại cho bạn một mối quan hệ mới. Sự chủ động của Nhân Mã sẽ giúp duy trì mối quan hệ hiện có,
Sự nghiệp: Đừng để bị phân tâm bởi bạn sẽ gặp phải rắc rối trong công việc. Hãy bình tĩnh và sử lý nó thật thông minh.
Tài chính: Một số chi phí phát sinh có thể khiến cho tiền tài của Nhân Mã bị ảnh hưởng phần nào.
Số may mắn: 2
Màu may mắn: Vàng đậm

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tình cảm: Hãy lắng nghe ý kiến từ người bạn của mình và Ma Kết sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới. Các cặp đôi nên bắt đầu bàn luận đến những vấn đề tương lai.
Sự nghiệp: Có thể Ma Kết sẽ gặp phải những khó khăn nhưng sự tự tin, quyết đoán của bạn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp phù hợp. Những nỗ lực của bạn vào công việc sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.
Tài chính: Hãy cẩn thận bởi có thể bạn sẽ bị lừa mất một khoản tiền nho nhỏ.
Số may mắn: 9
Màu may mắn: Trắng

Tu vi tuan moi tu ngay 14/8 - 20/8/2023 cua 12 cung hoang dao - Hinh anh 4
 Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 
Tình cảm: Nếu vì bất kỳ lý do gì, Bảo Bình cảm thấy không hài lòng với tình yêu, hãy bình tĩnh xem lại bản thân trước rồi bình tĩnh giải quyết mọi việc. Hãy chú ý cẩn thận đến người bạn yêu thương và đối xử với họ bằng sự tôn trọng mà họ xứng đáng.
Sự nghiệp: Hãy khiêm tốn dù cho bản thân mình có giỏi đến đâu bởi nó ảnh hưởng đến chính sự nghiệp của bạn. Hãy chú ý đến hành vi ứng xử của bản thân để tránh rủi ro xảy ra.
Tài chính: Bảo Bình sẽ có một tuần chi tiêu một cách thông minh. Bạn không dễ dàng bị dụ dỗ bởi những thứ vô bổ.
Số may mắn: 1
Màu may mắn: Xanh dương

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tình cảm: Mối quan hệ hiện tại của Song Ngư có khả năng rạn nứt nếu như bạn không hạ bản thân bạn xuống một chút dù cho bạn đúng. Hãy bình tĩnh và giải quyết rắc rối hiện tại.
Sự nghiệp: Song Ngư sẽ trải qua một tuần sóng gió trong công việc bởi một số tranh chấp nhỏ trong suy nghĩ của bản thân. Hãy thay đổi quan điểm của bạn để hướng tới điều tích cực hơn.
Tài chính: Bạn sẽ nhận được một chút từ sự hỗ trợ của người thân. Hãy tiết kiệm và sử dụng nó thật hợp lí.
Số may mắn: 8
Màu may mắn: Vàng

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin liên quan