3 đường dây nóng phục vụ đăng ký cấp giấy đi đường

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngoài số điện thoại đường dây nóng đang sử dụng là 069.219.4299, Công an TP Hà Nội cung cấp thêm 2 số điện thoại đường dây nóng sau: 069.219. 4295 và 069.219.4296 để hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục đăng ký giấy đi đường.

3 duong day nong phuc vu dang ky cap giay di duong - Hinh anh 1
Lực lượng chức năng kiểm tra giấy tờ của người đi đường tại chốt cầu Chương Dương trên đường Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Thanh Hải

Các số điện thoại này để phục vụ tối đa việc hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục đăng ký giấy đi đường theo Quy trình xét duyệt, cấp giấy đi đường, thẻ đi mua hàng thiết yếu tại Vùng 1 (phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19).

Công an TP Hà Nội đề nghị tổ chức, cá nhân có khó khăn, vướng mắc gì liên quan có thể liên hệ 3 số điện thoại trên để được hướng dẫn, giải đáp kịp thời.

Thông tin tại cuộc họp Giao ban Sở Chỉ huy TP Hà Nội với các quận, huyện, thị xã diễn ra vào tối cùng ngày, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết: Để chuẩn bị chu đáo cho công tác cấp giấy đi đường theo quy trình mới và tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, trong 2 ngày 6 và 7/9, các lực lượng chức năng của TP chỉ kiểm tra nhắc nhở, xử phạt đối với những trường hợp ra đường không có lý do chính đáng.

Tin liên quan