6 chuyến xe công đoàn đưa công nhân ở Quảng Nam về quê đón Tết

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Năm nay, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức 6 chuyến xe cho hơn 200 công nhân lao động ở các tỉnh Bắc miền Trung cùng với vợ/chồng, con cái về quê đón Tết.

6 chuyen xe cong doan dua cong nhan o Quang Nam ve que don Tet - Hinh anh 1
Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam chúc Tết người lao động trước giờ khởi hành. 

Từ ngày 19 đến 22/1 (25 đến 28 tháng Chạp), Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Nam tổ chức 6 chuyến xe cho hơn 212 công nhân lao động ở các tỉnh Bắc miền Trung cùng với vợ/chồng, con cái về quê đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

“Chuyến xe công đoàn” đầu tiên đưa người lao động ngoại tỉnh có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn Tết đã khởi hành vào sáng 19/1 tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn). Trước khi xe khởi hành, công nhân lao động đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam lì xì chúc mừng năm mới.

Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, đây là một trong những hoạt động của chương trình “Tết sum vầy” được Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức dành cho người lao động, đoàn viên công đoàn.

Đây là lần đầu tiên Công đoàn tỉnh Quảng Nam tổ chức hoạt động này, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống, vật chất cho người lao động của các cấp công đoàn.

Quang Hải

Tin liên quan