7 người kẹt trong căn nhà bốc cháy lúc sáng sớm, 1 người tử vong

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 7/12, đại diện Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 7 người trong một gia đình bị mắc kẹt, một người tử vong.

Hiện trường vụ cháy. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h55 ngày 6/12, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội tiếp nhận tin báo có cháy nhà dân tại số nhà 29A phố Phùng Khắc Khoan, phường Quang Trung, thị xã Sơn Tây.

Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thị xã Sơn Tây, Công an phường Quang Trung, Cảnh sát 113 Sơn Tây đã nhanh chóng có mặt cùng nhiều xe chữa cháy.

Căn nhà xảy ra hỏa hoạn có 2 tầng, chủ hộ là bà N.T.L. Trong đó, tầng 1 chia thành 4 gian thông nhau, tầng 2 chia thành 3 phòng ngủ và một phòng khách.

Thời điểm xảy ra vụ cháy, có 7 người bị mắc kẹt. Lực lượng chức năng nhanh chóng đưa được 6 người ra ngoài an toàn. Tuy nhiên, còn 1 người bị tai biến lâu năm nằm ở dưới tầng 1 không kịp đưa ra ngoài.

Đến khoảng 4h15 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế và dập tắt. Vụ cháy khiến 1 người tử vong, về tài sản đang được thống kê. 

Công an thị xã Sơn Tây đang phối hợp các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin liên quan