Anh nhân viên vui mừng nhận lại tài sản đánh rơi từ Đại úy CSGT

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tại trụ sở công an, nhận lại chiếc ví cùng số tiền 26 triệu đồng, anh Trường vừa vui mừng, vừa xúc động cứ ngỡ là mình đang mơ. Đây là số tiền rất lớn đối với anh, là tiền hàng anh cầm của cửa hàng nơi mình đang làm việc để ngày hôm sau bàn giao lại cho chủ.

Thông tin từ Phòng CSGT CATP Hà Nội, cán bộ Đội CSGT số 11 - Đại uý Nguyễn Hải Anh vừa tiến hành trao trả số tiền 26 triệu đồng cùng chiếc ví có nhiều giấy tờ tuỳ thân quan trọng cho anh Nguyễn Xuân Trường.

Trước đó, khoảng 20h00 tối 21/7/2022, khi Đại uý Nguyễn Hải Anh tham gia cùng tổ công tác Y9/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Xuân Thuỷ - Cầu Giấy, đã phát hiện một chiếc ví rơi ở mép gầm cầu đi bộ.

Cùng với sự chứng kiến của người dân, qua kiểm tra sơ bộ, bên trong có rất nhiều tiền mặt và một số giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Xuân Trường, SN 2001, trú tại huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng.

Nhận định chiếc ví do người dân đánh rơi và chắc chắn họ đang rất hoang mang, lo lắng nên Đại uý Hải Anh đã khẩn trương tìm cách xác minh và liên lạc qua Công an xã Lưu Kiếm, huyện Thuỷ Nguyên, TP Hải Phòng để lấy số điện thoại trên CCCD của chủ nhân chiếc ví.

Đồng thời, cũng đăng tải trên một số trang mạng xã hội nhờ chia sẻ và tìm kiếm. Đến ngày hôm sau anh Trường đã liên lạc với Đại uý Hải Anh để nhận lại tài sản.

Anh nhan vien vui mung nhan lai tai san danh roi tu Dai uy CSGT - Hinh anh 1
Đại uý Nguyễn Hải Anh vừa tiến hành trao trả số tiền 26 triệu đồng cùng chiếc ví có nhiều giấy tờ tuỳ thân quan trọng cho anh Nguyễn Xuân Trường. 

Tại trụ sở công an, nhận lại chiếc ví cùng số tiền 26 triệu đồng, anh Trường vừa vui mừng, vừa xúc động cứ ngỡ là mình đang mơ. Đây là số tiền rất lớn đối với anh, là tiền hàng anh cầm của cửa hàng nơi mình đang làm việc để ngày hôm sau bàn giao lại cho chủ.

Trên đường về nhà anh đã đánh rơi lúc nào không hay. Khi phát hiện mất ví, anh đã rất lo lắng và đi tìm nhiều lần nhưng không thấy. Cứ nghĩ ai đó nhặt được và chẳng thể tìm lại… trong lúc anh Trường hoang mang không biết kiếm đâu ra số tiền đó để đền bù cho chủ cửa hàng thì nhận được điện thoại của Đại uý Nguyễn Hải Anh…

Anh Trường bất ngờ, vui mừng và xúc động không nói nên lời. Sau đó, anh đã viết thư gửi lời cảm ơn chân thành tới Đại uý Hải Anh nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung đã tận tâm, tận tuỵ, trách nhiệm, giúp đỡ người dân với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ".

Tin liên quan