Áo chống nắng cuốn vào bánh xe, người phụ nữ bị hất văng trước đầu xe ô tô

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngồi sau xe máy, người phụ nữ bị hất vắng ra đường trước đầu ô tô vì áo chống nắng cuốn vào bánh xe khiến nhiều người bàng hoàng.

 

Video người phụ nữ bị hất văng ra đường trước đầu ô tô do áo chống nắng cuốn vào bánh xe.

Chia sẻ với PV Giaothonghanoi, chủ tài khoản facebook Bảo Trúc Linh cho biết: “Trong quá trình di chuyển trên phố Tuệ Tĩnh (Hai Bà Trưng, Hà Nội), bất ngờ một chiếc xe máy cắt ngang qua xe tôi, người phụ nữ ngồi đằng sau xe máy bị cuốn áo chống nắng vào bánh xe ngã văng ra đường. Rất may tôi phanh xe kịp thời ”.

Đoạn clip được ghi lại bằng camera hành trình vào trưa ngày 17/6, được chủ tài khoản facebook Bảo Trúc Linh đăng tải lên mạng xã hội thu hút hàng trăm lượt bình luận. Nhiều người nhận định, người phụ nữ bị ngã may mắn khi chỉ bị xây xước nhẹ.

Cũng không ít người cho rằng, đây là hồi chuông cảnh tỉnh khi áo chống nắng là lựa chọn đầu tiên của nhiều chị em phụ nữ khi ra đường trong mùa nắng nóng này. Tuy nhiên, nhiều loại áo chống nắng dài, lòa xòa nên chị em nếu không cẩn thận áo có thể bị cuốn vào bánh xe gây thương tích cho bản thân hoặc tai nạn cho người đi đường.

Trên thực tế, có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra do áo chống nắng cuốn vào bánh xe. Các chuyên gia khuyến cáo, để hạn chế các vụ tai nạn đáng tiếc, chị em nên chọn áo, váy chống nắng không quá dài, rộng. Khi ngồi trên xe hoặc điều khiển xe nên kéo khóa, vén áo gọn gàng để áo không trùm vào phần đuôi xe dễ bị mắc kẹt dẫn đến tai nạn.

 

Phạm Công

Tin liên quan