“Bà hỏa” ghé thăm bãi xe tự phát, thiêu rụi 6 xe chở công nhân

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một bãi giữ xe tự phát ở Thanh Hóa đã bất ngờ phát hỏa khiến 6 xe chở công nhân bị thiêu rụi.

Sự việc xảy ra tại bãi giữ xe tự phát trong khu vực dân cư ở phố Vạn Xuân, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa vào khoảng 9 giờ ngày 12/8.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, 6 xe ô tô chở công nhân loại từ 29 đến 52 chỗ vừa chở công nhân đến các công ty, nhà máy ở Khu kinh tế Nghi Sơn, thị xã Nghi Sơn để làm việc và trở về trong bãi xe thì một trong số những chiếc xe này bất ngờ phát hỏa.
Chỉ trong một thời gian ngắn, ngọn lửa nhanh chóng lan rộng rồi sau đó lan sang 5 chiếc xe còn lại. Đám cháy lớn tạo thành một cột khói cao hàng chục mét, từ khoảng cách rất xa vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy.
Ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 3 xe chữa cháy, xe bồn cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường nhanh chóng chữa cháy, dập lửa.
Sau hơn 30 phút nỗ lực dập lửa, lực lượng chức năng đã cơ bản khống chế được ngọn lửa, đám cháy, ngăn chặn cháy lan rộng. Tuy vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng 6 xe loại từ 29 đến 52 chỗ bị hư hỏng nặng, trong đó, 4 ô tô bị cháy trơ khung.
Được biết, bãi xe tự phát này của gia đình ông Phạm Văn Hiệp ở thôn Vạn Xuân, phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Hiện nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quý Nguyễn

Tin liên quan