“Bà hỏa” ghé thăm nhà dân lúc rạng sáng, nhiều người trèo qua ban công thoát thân

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 5h20 ngày 17/5, tại ngôi nhà 4 tầng ở phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình (Hà Nội) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn.

“Ba hoa” ghe tham nha dan luc rang sang, nhieu nguoi treo qua ban cong thoat than - Hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy. 

Vào thời điểm trên, nhiều người dân nghe tiếng hét thất thanh từ căn nhà 4 tầng. Lúc sau, người dân phát hiện ngọn lửa tại căn nhà này. Tuy nhiên, do có nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên ở nhiều tầng khiến nỗ lực dập lửa của người dân bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CHCN đã nhanh chóng có mặt, điều động nhiều xe chữa cháy để dập lửa. Đến khoảng 6h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.

“Ba hoa” ghe tham nha dan luc rang sang, nhieu nguoi treo qua ban cong thoat than - Hinh anh 2
Mọi người đã leo từ ban công để sang nhà hàng xóm nên thoát nạn.

Qua kiểm tra, ban đầu lực lượng chức năng xác định, nhà bị cháy có diện tích sàn 42m2, ba tầng một tum.

Thời điểm xảy ra cháy, nhà có ba người lớn gồm: bà Vũ Thị N, anh Đào Nguyên Q, chị Bùi Thị T cùng hai cháu nhỏ. Căn nhà được sử dụng kết hợp giữa ở và kinh doanh quần áo. Ngọn lửa xuất phát từ tầng 1, khu vực bếp. Nguyên nhân cháy có thể do chập điện.

Cũng theo cơ quan Công an, sau khi phát hiện cháy, anh Đào Nguyên Q đã đưa các thành viên trong gia đình lên tầng 3, rồi trèo qua ban công để sang nhà hàng xóm nên vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều tài sản trong gia đình bị hư hại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan