Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến miền Trung

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Từ ngày 19/10, Hãng hàng không Bamboo Airways tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

 

Những ngày qua, tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đổ  ập xuống dải đất miền Trung. Lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề với đồng bào các tỉnh. Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung cả về tiền và hiện vật.

Theo Hãng hàng không Bamboo Airways, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TPHCM đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng. Hàng cứu trợ được miễn phí cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, UBND các tỉnh, thành phố, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện trong và ngoài nước,  các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm...

Hàng hoá là các nhu yếu phẩm, vật dụng thông thường, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động của Tập đoàn FLC, Bamboo Airways nhằm hỗ trợ  đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt miền Trung.

Đầu mối liên hệ vận chuyển hàng hóa: hdqcargo@bambooairways.com. Hotline: 086 6969068

T.H

Tin liên quan