Ban ATGT TP Hà Nội thăm hỏi nạn nhân vụ tai nạn ở quận Tây Hồ

PHẠM CÔNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng ngày 6/4, đoàn công tác của Ban ATGT TP Hà Nội đã đến Bệnh viện E và Bệnh viện Nhi Trung ương để thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn quận Tây Hồ chiều ngày 5/4.

Ông Nguyễn Đức Kha – Chánh văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác công tác đến thăm hỏi động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện E cho biết: “Bệnh viện tiếp nhận 14 nạn nhân của vụ tai nạn, đã xuất viện 6 người và còn 8 bệnh nhân đang được điều trị. Trong đó, có một bệnh nhân nặng”.

Ban ATGT TP Ha Noi tham hoi nan nhan vu tai nan o quan Tay Ho - Hinh anh 1
Đoàn công tác của Ban ATGT TP Hà Nội đã đến Bệnh viện E và Bệnh viện Nhi Trung ương để thăm hỏi các nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn quận Tây Hồ chiều ngày 5/4. 

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương, các bệnh nhân đang có tiến triển tốt, một số bệnh nhân có thể xuất viện trong ít ngày sắp tới.

Thay mặt Ban ATGT TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Kha cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện E và Bệnh viện Nhi Trung ương đã hỗ trợ tốt nhất các điều kiện về nhân lực, vật lực, luôn túc trực cấp cứu kịp thời các nạn nhân TNGT và người bệnh.

Ban ATGT TP Ha Noi tham hoi nan nhan vu tai nan o quan Tay Ho - Hinh anh 2
 Ông Nguyễn Đức Kha – Chánh văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội gửi tới nạn nhân của vụ tai nạn phần quà động viên. 

Trong buổi sáng, Chánh văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội Nguyễn Đức Kha cùng đoàn công tác đã đến tận giường bệnh thăm hỏi, trao các phần quà cho nạn nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu, chấn thương chỉnh hình... tại hai bệnh viện đang cứu chữa nạn nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn quận Tây Hồ chiều ngày 5/4.

Ban ATGT TP Ha Noi tham hoi nan nhan vu tai nan o quan Tay Ho - Hinh anh 3
Đoàn công tác làm việc với Bệnh viện Nhi Trung ương về tình trạng của 2 nạn nhân nhỏ tuổi đang điều trị tại đây. 

Chánh văn phòng Ban ATGT TP Hà Nội Nguyễn Đức Kha thăm hỏi, động viên nạn nhân và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, tin tưởng vào sự tận tâm và chuyên môn của các y bác sĩ.

Bệnh nhân Nguyễn Đức Thắng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm kịp thời từ phía Ban ATGT TP Hà Nội. “Đây là động lực để chúng tôi vượt qua nỗi đau mà vụ tai nạn để lại” – anh Nguyễn Đức Thắng nói.

 

 

 

Tin liên quan