Báo Kinh tế & Đô thị ra mắt Bản tin truyền hình internet

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ báo Kinh tế & Đô thị lần thứ IV nhiệm kỳ 2020 - 2025, chiều tối 18/5, báo Kinh tế & Đô thị đã cho ra mắt Bản tin truyền hình internet.

Phát biểu tại buổi ra mắt, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức nhấn mạnh, truyền hình internet là xu thế của báo chí hiện đại, tận dụng sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin để đưa thông tin đến bạn đọc. Báo Kinh tế & Đô thị cũng không thể đứng ngoài cuộc.
Định hướng của Bản tin truyền hình internet của báo Kinh tế & Đô thị là đề cập đến các vấn đề nóng của xã hội mà người dân Hà Nội và cả nước quan tâm. Tiếp cận nhanh và sớm lan tỏa đến cộng đồng theo phương pháp làm báo hiện đại, phát huy những thế mạnh mà báo Kinh tế & Đô thị có bề dày 22 năm.
Như vậy, ngoài các ấn phẩm báo Kinh tế & Đô thị ra hàng ngày, báo Kinh tế & Đô thị cuối tuần, báo Kinh tế & Đô thị điện tử (kinhtedothi.vn), chuyên trang tiếng Anh Hanoitimes, chuyên đề Nội thất, chuyên trang tieudung.vn, chuyên trang giaothonghanoi.kinhtedothi.vn, báo có thêm sản phẩm báo chí thứ 8. Với thế mạnh là tòa soạn hội tụ, đa phương tiện, báo Kinh tế & Đô thị mong muốn ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu thông tin của bạn đọc.
Mời bạn đọc xem Bản tin truyền hình internet Kinh tế & Đô thị ngày 18/5 TẠI ĐÂY

An Thanh

Tin liên quan