Bảo vệ lái Maybach tông loạt xe máy trong hầm chung cư bị thôi việc

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 28/5, đại diện quản lý chung cư 6th Element (phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) cho biết đã cho thôi việc nam bảo vệ lái xe Mercedes S560 Maybach của khách, tông hàng loạt xe máy trong hầm chung cư.

Ban quản lý chung cư 6th Element (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) đã cho thôi việc bảo vệ tòa nhà lái ô tô Mercedes Maybach của khách rồi tông loạt xe máy trong hầm.  

Vị đại diện này cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 4h ngày 27/5. Chủ nhân ô tô Mercedes S560 Maybach không phải cư dân, chỉ là khách đến chơi, đã giao chìa khoá cho bảo vệ (trưởng ca) điều khiển xe vào hầm. 

"Chúng tôi không cho phép bảo vệ động chạm vào tài sản của khách hàng. Tất cả cư dân đều phải tự lái xe vào hầm. Tôi không rõ mối quan hệ của hai người đến mức nào mà chủ xe giao tài sản lớn như vậy cho bảo vệ", vị đại diện ban quản lý chung cư 6th Element nói. 

 Do bảo vệ mất lái, chiếc "xe sang" đã đâm vào 17 xe máy điện, một xe máy cùng 2 bốt kiểm soát của toà nhà. Một nam bảo vệ khác, khoảng 18-19 tuổi, bị gãy xương hàm, đang chờ phẫu thuật nối xương. 

"Công an đã đến trích xuất, niêm phong camera để làm rõ vụ việc, đồng thời làm việc với chủ xe và bảo vệ", đại diện chung cư nói. 

Cùng ngày, đại diện Công an quận Tây Hồ cho biết đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach tông loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element, phường Xuân La sáng 27/5. 

Theo đại diện Công an quận Tây Hồ, người điều khiển xe Mercedes S560 Maybach là bảo vệ toà nhà. "Về việc bảo vệ này có phải chịu đền bù thiệt hại cho chủ xe Mercedes Maybach hay không, hiện cơ quan Công an vẫn đang làm rõ", vị đại diện thông tin.

Tin liên quan