Bắt quả tang 2 đối tượng đang giao dịch ma túy trên xe ô tô

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 2 đối tượng, kiểm tra trong cốp giữa ghế lái và ghế phụ có 5 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, dưới sàn xe ô tô khu vực chân ga thu giữ 1 túi nilon bên trong có 5 viên nén màu vàng, 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Bat qua tang 2 doi tuong dang giao dich ma tuy tren xe o to - Hinh anh 1
 Đối tượng Nguyễn Tiến Thành và Cao Văn Huy.

Ngày 21/4, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Cao Văn Huy (SN 1987; ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) và Nguyễn Tiến Thành (SN 1996; ở xã Đồng Thái, huyện Ba Vì, Hà Nội) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 2h ngày 14/4, Tổ tuần tra nhân dân, Công an phường Đội Cấn làm nhiệm vụ, khi đến đầu ngõ 208 Đội Cấn, phát hiện một xe ô tô KIA Cerato màu trắng có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe có 2 đối tượng, kiểm tra trong cốp giữa ghế lái và ghế phụ có 5 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, dưới sàn xe ô tô khu vực chân ga thu giữ 1 túi nilon bên trong có 5 viên nén màu vàng, 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Tổ công tác đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường để xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng được xác định là Cao Văn Huy và Nguyễn Tiến Thành. Huy khai nhận số ma túy trên mua về để sử dụng cho bản thân và bán cho đối tượng Thành. Kết quả giám định số tang vật thu được là 6,825 gram Ketamine và 2,312 gram MDMA.

Hiện, Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan