Bắt quả tang nữ 9x không giấy đi đường vẫn ra đường mua ma tuý

ĐỨC VIỆT
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 16h30 ngày 2/9, Tổ công tác cơ động mạnh Y4-141, Công an TP Hà Nội phối hợp với UBND phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) làm nhiệm vụ trên đường Trần Khát Chân đã phát hiện một nữ giới điều khiển xe Honda Dream BKS 29H9-5187 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra theo quy định.

Nguyễn Thị An và số ma tuý  tại cơ quan Công an. 

Quá trình kiểm tra, người phụ nữ không xuất trình được giấy đi đường cũng như lý do ra đường trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội. Cùng với đó, Tổ công tác phát hiện bên trong túi nilon màu đỏ treo ở xe của người phụ nữ có hai túi nilon nhỏ chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý đá, 1 ống hút bằng thuỷ tinh kích thước khoảng 12cm.
Ngay sau đó tổ công tác đã lập biên bản niêm phong vật chứng, đưa đối tượng và phương tiện về trụ sở Công an phường Phố Huế để tiếp tục xác minh làm rõ. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận là Nguyễn Thị An (sinh năm 1990, thường trú tại số 75/3 Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội). An cho biết, số ma tuý trên mua về sử dụng. 

Đại uý Nguyễn Khánh Thọ, Tổ trưởng tổ công tác cho biết, ngày 2/9 tổ công tác đặc biệt chia làm 2 ca làm việc khép kín địa bàn đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp ra đường không có lý do chính đáng như đưa vòng hoa, đưa cáo phó từ quận Hoàn Kiếm sang quận Hai Bà Trưng, lấy lý do đi mua thuốc chữa bệnh nhưng mang theo lọ thuốc không… Tất cả những trường hợp trên đều bị xử lý nghiêm theo yêu cầu tăng cường kiểm tra, kiểm soát, và có các giải pháp quyết liệt hạn chế người dân ra đường, nhất là khu vực phong tỏa, nơi có nguy cơ cao, chấn chỉnh và xử lý triệt để tình trạng “chặt ngoài, lỏng trong”.

Tin liên quan