Bé gái vặn tay ga khiến xe máy tông vào tường, 3 người tử vong

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bé gái ngồi trước xe máy vô tình vặn tay ga khiến xe lao thẳng tông vào tường khiến 3 người trong một gia đình tử vong, 1 người bị thương.

Be gai van tay ga khien xe may tong vao tuong, 3 nguoi tu vong - Hinh anh 1
 Khu vực xảy ra vụ việc.

Ngày 27/5, lãnh đạo UBND huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ TNGT khiến 3 người trong một gia đình tử vong, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 26/5, chị Nguyễn Thị Ngọc T. (SN 1997, trú thôn 9, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ) điều khiển xe mô tô tay ga chở mẹ chồng phía sau là bà Huỳnh Thị R. (SN 1970) và hai con là Trần Nguyễn Hoàng Y. (SN 2019), Trần Nguyễn Tuấn K. (SN 2020) đi khám bệnh cho K.

Khi đến trước nhà cha ruột là ông Nguyễn S. tại thôn 8 Tây, xã Mỹ Thắng để gửi cháu Y. cho ông ngoại trông. Lúc này cháu Y. leo xuống xe và đã vô tình vặn tay ga khiến xe lao về phía trước, tông mạnh vào tường rào xi măng của một nhà dân gần đó.

Hậu quả, bà R., cháu K., cháu Y. tử vong trên đường đi cấp cứu, chị T. bị thương nặng được đưa đi viện cấp cứu.

Sự cố đau lòng trên cũng là hồi chuông cảnh báo đối với các bậc phụ huynh có con em nhỏ cần phải đặc biệt lưu ý trong quá trình đưa đón. Cần ngắt chìa khóa trước khi đưa các cháu xuống xe hay dừng để mua hàng hóa...

Tin liên quan