Bộ GTVT chấp thuận một đoàn du khách Caravan Thái Lan vào Việt Nam du lịch

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bộ GTVT chấp thuận việc Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khải Quang tổ chức thực hiện đoàn Caravan xe ô tô của khách quốc tịch Thái Lan vào tham gia giao thông tại Việt Nam từ ngày 04/05 đến ngày 07/05.

Bo GTVT chap thuan mot doan du khach Caravan Thai Lan vao Viet Nam du lich - Hinh anh 1
Ảnh minh họa 

Theo đó, đoàn Caravan gồm 22 người với 6 xe ô tô tay lái nghịch, nhập cảnh và xuất cảnh tại Cửa khẩu Tây Trang tỉnh Điện Biên. Hướng di chuyển của đoàn theo lộ trình: Cửa khẩu Tây Trang (Điện Biên) - Điện Biên - Lào Cai - Sa Pa (Lào Cai) - Điện Biên - Cửa khẩu Tây Trang đi theo các quốc lộ: 279, 12, 4D và quốc lộ 32.


Đồng thời Bộ GTVT cũng yêu cầu Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Khải Quang chịu trách nhiệm bố trí xe dẫn đường, hướng dẫn về pháp luật trật tự ATGT đường bộ cho khách khi vào tham gia giao thông, bảo đảm an ninh, an toàn giao thông và thực hiện các quy định của pháp luật trong việc tổ chức đoàn Caravan xe ô tô của khách quốc tịch Thái Lan vào tham gia giao thông tại Việt Nam.

Bên cạnh đó Công ty phải mua, dán thẻ thu phí tự động (ETC) không dừng cho phương tiện để đáp ứng việc thu phí tự động, không cản trở giao thông khi qua các trạm thu phí; trong suốt thời gian dẫn đoàn tham gia giao thông để tham quan, du lịch tại Việt Nam phải bảo đảm các thành viên trong đoàn thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh khác theo quy định của Bộ Y tế và của địa phương nơi đoàn đến và đi qua.

Tin liên quan