Bộ GTVT thống nhất mở tuyến xe buýt điện E10 Khu đô thị Ocean Park – Nội Bài

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bộ GTVT vừa có văn bản thống nhất với đề xuất của UBND TP. Hà Nội về việc mở mới tuyến xe buýt điện E10 Khu đô thị Ocean Park – Nội Bài có điểm đầu cuối tại sân bay Nội Bài.

Bo GTVT thong nhat mo tuyen xe buyt dien E10 Khu do thi Ocean Park – Noi Bai - Hinh anh 1
Bộ GTVT thống nhất mở tuyến xe buýt điện E10 Khu đô thị Ocean Park – Nội Bài. 

Trong quá trình thực hiện, Bộ GTVT đề nghị UBND TP. Hà Nội chỉ đạo Sở GTVT Hà Nội thống nhất phương án vận hành, bố trí điểm dừng/đỗ và đón trả khách, thực hiện đúng theo hướng dẫn của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đảm bảo an ninh, an toàn khu vực cảng hàng không theo quy định và không làm ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện khác khi ra, vào sân bay.


Đồng thời, chỉ đạo đơn vị vận tải tuân thủ các quy định của pháp luật đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt, các quy định của ngành hàng không trong việc sử dụng điểm đón, trả khách thuộc phạm vi khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bên cạnh đó, phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài hướng dẫn đơn vị vận tải thực hiện theo quy định, tạo thuận lợi cho hành khách; đáp ứng yêu cầu kết nối các phương thức vận tải, tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông.

Tin liên quan