Bộ trưởng Giao thông vận tải biểu dương nhân viên đường sắt trả lại tiền cho khách

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa gửi thư khen nhân viên đường sắt Phạm Viết Hùng - người đã trả lại bọc tiền tổng trị giá 100 triệu đồng cho hành khách.

Nhân viên đường sắt Phạm Viết Hùng trả lại tiền khách bỏ quên trên tàu SE22 

Trước đó, vào ngày 19/7/2020, tàu SE22 hành trình từ ga Sài Gòn ra Quảng Ngãi, anh Phạm Viết Hùng, tiếp viên phụ trách toa số 7, Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam thuộc Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn trong lúc thực hiện làm vệ sinh, thu gom đồ vải đã phát hiện tại giường số 27, hành khách đã bỏ quên một áo khoác, bên trong túi áo có bọc tiền tổng trị giá 100 triệu đồng. Anh Hùng đã nhanh chóng báo cáo với trưởng tàu và các bên có liên quan để liên hệ và trao trả lại cho hành khách.

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải biểu dương tinh thần và thái độ làm việc trung thực và đầy trách nhiệm của anh Phạm Viết Hùng cùng Tổ tàu SE22 ngày 19/7/2020, cũng như rất nhiều hành động cao đẹp khác của cán bộ, công nhân viên và người lao động ngành đường sắt thời gian vừa qua.

Bộ trưởng mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, công nhân viên và người lao động của Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn nói riêng và ngành Đường sắt nói chung ngoài những nỗ lực trong công tác chuyên môn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo an toàn cho mọi hành khách và hàng hóa với chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

T.H

Tin liên quan